Mô tả công việc
Có thể sắp xếp đi làm sau Tết
Làm việc tại KDl Sinh thái Cổng Trời Đông Giang, huyện Đông Giang, Quảng Nam
• Đứng bếp chế biến món ăn ngon và đạt chuẩn vệ sinh ATTP theo đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép;
• Kiểm soát nguyên vật liệu và kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào);
• Hướng dẫn nhân viên phụ bếp tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm soát sơ chế món ăn theo đúng quy trình;
• Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời x lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo
cấp trên trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
Hỗ trợ cơm ca 3 buổi/ngày; Hỗ trợ chỗ ở cho CBNV
Nghỉ 4-5 ngày/tháng
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Việt Nam
Thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định của Tập đoàn
Có chế độ nghỉ phép thường niên 12 ngày/ năm.
Các chế độ dành cho Người lao động: Sinh nhật, hiếu hỉ, đau ốm...
Tham gia team building hàng năm và nhiều hoạt động văn hoá khác
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Chế biến món ăn
• Bằng kỹ năng nghề bếp, có kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương
• Có kinh nghiệm làm Bếp chính trong khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn.
• Hiểu và có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Kỹ năng giao tiếp rõ ràng và hiệu quả
• Quản lý thời gian làm việc hiệu quả
• Ngăn nắp, gọn gàng;
• Cẩn thận, nhanh nhẹn;
• Kiên trì và không ngại khó khăn
Yêu cầu hồ sơ
- 1 Đơn xin việc, 02 ảnh màu 3x4
- 1 CV mô tả quá trình học tập và làm việc.
- 1 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
- 1 Giấy khám sức khỏe .
- 1 Giấy CCCD (bản sao có công chứng).
- 1 Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng).
- Các giấy tờ bằng cấp có liên quan.
Lưu ý: Ảnh và hồ sơ công chứng không quá 6 tháng.
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.