Mô tả công việc
- Thực hiện công việc sơ chế thực phẩm , kết hợp với Pantry Chef chuẩn bị thức ăn cho cả tàu.
- Thực hiện các công việc theo sự phân công Chef De Partie, Sous Chef, Chef De Cuisine
- Do điều kiện làm việc di chuyển trên biển nên commis Chef luôn phải đối mặt với thách thức đảm bảo nguyên liệu , dụng cụ , vệ sinh tuân theo các quy tắc và quy định của USPH trong suốt hành trình chiếc tàu đang lênh đênh giữa biển khơi.
*Responsibility
- Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu, đảm bảo các nguyên vật liệu luôn đủ số lượng và sẵn sàng để chế biến món ăn.
- Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu khi xuất và nhập kho báo cáo kịp thời khi xảy ra sự cố tại khu vực của mình kịp thời với cấp trên(Nguyên liệu, dụng cụ,..)
- Luôn đảm bảo vệ sinh định kỳ luôn theo đúng tiêu chuẩn USP/ FDA.
- Tuân thủ đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng.
– Học hỏi công thức chế biến các món ăn.
– Thực hiện order của Chef De Partie, Sous Chef, Chef De, linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.
Yêu cầu công việc
* Requirements:
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong khu vực chế biến thức ăn của khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc tàu du lịch.
- Giao tiếp Tiếng Anh tốt để nhận order trực tiếp với Chef De Partie, Sous Chef, Chef De Cusine và phân công công việc cho nhân sự trong quyền hạn
- Hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo cơ bản STCW, DSD, PSA,..
- Sức khỏe tốt không có các bệnh truyền nhiễm( viêm gan B,…), da,.. Không say tàu
- Đủ khả năng xin Visa thị thực C1/D.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương từ $800 USD – $5000 USD/ tháng (tùy kinh nghiệm và vị trí)
- Thời hạn hợp đồng: 6-8 tháng/ Hđ
- Free Wifi (Dùng cho whatapp)
- Hãng tàu tài trợ 100% lệ phí Visas; vé máy bay (02 chiều cho tất cả vị trí bộ phận bếp); Khám sức khỏe (tối đa $200 usd).
- Hãng tàu cung cấp ăn, ở, vui chơi giải trí, Gym, …
- Ứng viên được đi du lịch miễn phí, có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia. Môi trường lý tưởng để rèn luyện ngoại ngữ và tích lũy kinh nghiệm.
- Được gia hạn hợp đồng khi kết thúc và không giới hạn số lần (Tùy nhu cầu nguyện vọng ứng viên và hãng tàu).
- Được đánh giá thăng chức lên lương theo qui chế Cty và khả năng đáp ứng công việc của thuyền viên.
- Hưởng đầy đủ chế độ chăm sóc sức khỏe cơ bản, quyền lợi bảo hiểm trong suốt thời hạn hợp đồng phù hợp với Hiệp định về Lao động Hàng hải của Tổ chức lao động Quốc tế (ILO) và MLC.
HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ
Tham gia ứng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các hồ sơ sau:
• CV tiếng Anh cập nhật mới nhất
• Hộ chiếu (Nếu đã có)
• Phiếu đánh giá quá trình làm việc của cty hiện tại hoặc Cty trước gần nhất
• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp, chứng chỉ liên quan khác.
Với ý tưởng tạo nên một vẻ đẹp huyền bí và những nét văn hóa độc đáo của di sản phố cổ Hà Nội, Hôtel du Lac đang trong thời kỳ thai nghén và sẽ là điểm đến lý tưởng để du khách có một kỳ nghỉ thư giãn, thoải mái cùng với dịch vụ đẳng cấp và những lựa chọn ăn uống tuyệt vời ngay tại trung tâm phố cổ Hà Nội. Mục tiêu đem lại sự tận hưởng sang trọng và thoải mái tối đa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thật sự đáng nhớ khi trải nghiệm với Hôtel du Lac. Đến với Hôtel du Lac, bạn không chỉ đến nghỉ dưỡng tại một khách sạn, mà bạn đang về “ngôi nhà thứ hai” của chinh mình nhờ sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2022
Mission
Các bạn, những ai đó đang đọc những lời giới thiệu này sẽ là một phần trong sự thành công của chúng tôi trong việc xây dựng một thương hiệu hoàn toàn nổi bật và khác biệt của du lịch Hà Thành nói riêng và của Việt Nam nói chung.