Việc làm HÔTEL du LAC

Cập nhật 18/09/2024 21:08
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
HÔTEL du LAC - Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Vũ Lê
Phụ Bếp
HÔTEL du LAC
43 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 17/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc

Mô tả công việc

Ca làm

ca 1: 7g - 15g30
ca 2 : 14g00 - 22g30

1

Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp:

Chuẩn bị công cụ, dụng cụ cho việc chế biến món ăn.

Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.

Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.

Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.

Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.

Sơ chế các nguyên liệu tươi sống , rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.

Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.

2

Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp:

Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.

Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.

Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.

Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.

3

Các công việc khác:

Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc.

Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao.

Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.

Hoà đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.

Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.

Năng lực yêu cầu cho vị trí

Kinh nghiệm từ 6 tháng về chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm nghề đầu bếp;

Kỹ năng nấu nướng và chế biến thực phẩm;

Tính cẩn thận và chính xác;

Kỹ năng làm việc nhóm;

Khả năng học hỏi và phát triển;

Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng giải quyết tình huống khẩn cấp.

Yêu cầu công việc

Giao tiếp tốt, tự tin, linh hoạt trong công việc quản lý thời gian tốt, khả năng tư duy, tính tỉ mỉ và cẩn thận.

Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

Bằng cấp chứng chỉ về chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc kinh nghiệm nghề đầu bếp.

Quyền lợi được hưởng

Lương - thưởng

Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Cơm giữa ca

Khu vực
Báo cáo

HÔTEL du LAC - Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Vũ Lê
HÔTEL du LAC Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
35 - 37 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm

Với ý tưởng tạo nên một vẻ đẹp huyền bí và những nét văn hóa độc đáo của di sản phố cổ Hà Nội, Hôtel du Lac đang trong thời kỳ thai nghén và sẽ là điểm đến lý tưởng để du khách có một kỳ nghỉ thư giãn, thoải mái cùng với dịch vụ đẳng cấp và những lựa chọn ăn uống tuyệt vời ngay tại trung tâm phố cổ Hà Nội. Mục tiêu đem lại sự tận hưởng sang trọng và thoải mái tối đa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thật sự đáng nhớ khi trải nghiệm với Hôtel du Lac. Đến với Hôtel du Lac, bạn không chỉ đến nghỉ dưỡng tại một khách sạn, mà bạn đang về “ngôi nhà thứ hai” của chinh mình nhờ sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. 

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2022

Mission

Các bạn, những ai đó đang đọc những lời giới thiệu này sẽ là một phần trong sự thành công của chúng tôi trong việc xây dựng một thương hiệu hoàn toàn nổi bật và khác biệt của du lịch Hà Thành nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Những nghề phổ biến tại HÔTEL du LAC

Bạn làm việc tại HÔTEL du LAC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo HÔTEL du LAC

HÔTEL du LAC

Click để đánh giá