Mô tả công việc
Lumiere Byblos là chuỗi nhà hàng fine dining với mô hình ẩm thực Địa Trung Hải - nền ẩm thực được ngưỡng mộ khắp hành tinh cùng 3 nguyên liệu “healthy” cơ bản: Dầu ô liu, cà chua và rau mùi. Nhờ sự giao thoa văn hóa giữa nhiều quốc gia, vùng đất Địa Trung Hải có nền ẩm thực đa dạng phong phú và mang nét đặc trưng. Nhiều người đã ngợi ca ẩm thực Địa Trung Hải bằng những từ như: thú vị, lộng lẫy, duyên dáng và đáng để tôn vinh.
- Chào đón Khách đến Quầy bar.
- Phục vụ Khách theo tiêu chuẩn và quy trình đào tạo của Nhà hàng.
- Thăm hỏi Khách về Dịch vụ và kịp thời xử lý các phàn nàn từ Khách.
- Pha chế thức uống (cà phê, nước ép...) theo thực đơn.
- Quản lý hàng hóa và lên danh mục đặt hàng.
- Các công việc khác theo yêu cầu từ Quản lý
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hòa đồng.
- Công ty luôn tập trung đào tạo, phát triển năng lực, kỹ năng cho nhân viên.
- Lương cạnh tranh.
- Phí phục vụ.
- Tham gia BHXH.
- Teambuilding, thưởng lễ tết...vv
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Sáng tạo và yêu thích nghề.
- Thân thiện, vui vẻ, năng động.
- Luôn sẵn sàng học hỏi.
- Giọng nói dễ nghe.
- Chủ động trong công việc.
- Sử dụng được Tiếng anh là một điểm cộng.
Yêu cầu hồ sơ
CV bao gồm thông tin cá nhân và kinh nghiệm làm việc (có đính kèm hình cá nhân)
Hoạt động chính là cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia Nhật Bản. Bên cạnh còn thiết kế căn tin cao cấp, cung cấp thiết bị nhà bếp, tổ chức yến tiệc qui mô lớn, phân phối thực phẩm chức năng Pluc Ones, bánh su kem Beard Papa's, xuất khẩu chuối, xây dựng, cho thuê nhà xưởng ... V