Mô tả công việc
- Phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm và đồ uống, cách trình bày và vệ sinh, chuyên nghiệp.
- Pha chế tất cả các loại cocktail theo hướng dẫn sử dụng đồ uống tiêu chuẩn của Resort.
- Vệ sinh, ngăn nắp khu vực quầy pha chế.
- Hiểu và tuân thủ các Quy trình Hoạt động Tiêu chuẩn của Bộ phận và luôn tìm cách đề xuất các cải tiến đối với các quy trình.
- Xử lý các đơn đặt hàng đồ uống theo thứ tự gọi thích hợp, kiểm tra số lượng đồ uống chính xác và quản lý việc thanh toán một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Thực hiện các yêu cầu khác của cấp trên khi có yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp
- Cơ hội tham gia các khoá đào tạo dành cho nhân viên tiềm năng
- Được trải nghiệm các dịch vụ trong khách sạn, nhà hàng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi theo quy định của pháp luật: Bảo hiểm, ngày nghỉ, ngày lễ….
- Lương/thưởng: xứng đáng với năng lực, kết quả kinh doanh
- Phí phục vụ từ ngày bắt đầu nhận việc. Phí phục vụ theo doanh thu khách sạn.
-Được nghỉ 5 ngày/Tháng
-12 ngày phép/năm
- Lương tháng 13.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Chăm chỉ, gọn gàng, trung thực
- Có tình thần trách nhiệm, sức khỏe tốt
- Tiếng anh giao tiếp cơ bản
- Có kiến thức về rượu, nghiệp vụ chuyên môn.
- Có chứng chỉ nghiệp vụ Pha chế là lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0905403132
Lusine Concepts ra đời từ mong muốn và niềm đam mê làm nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực F&B bằng cách phát triển và mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. L Concepts hiện đang sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khái niệm phong cách sống, thương hiệu nhà hàng và nhượng quyền thương mại hàng đầu bao gồm L'Usine, 'NAMO và Sizzlin' Steak. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc ăn uống bình dân cao cấp, L Concepts tiếp tục tập trung vào sự đổi mới và hoạt động xuất sắc như một phần trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.