Mô tả Công việc - Đào tạo và hướng dẫn công nhân sản xuất đảm bảo năng suất, chất lượng theo kế hoạch sản xuất hàng ngày; phân công sắp xếp cân bằng chuyền đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra liên tục, không gián đoạn - Nhận kế hoạch sản xuất hàng ngày từ Trưởng ca, phân công - điều phối - giám sát đảm bảo chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, máy móc, công cụ dụng cụ, con người đảm bảo hoàn thành mục tiêu - Liên tục giám sát quá trình sản xuất đảm bảo đội ngũ tuân thủ quy trình công nghệ, quy trình sản xuất, vệ sinh an toàn thực phẩm - Kiểm soát máy móc, thiết bị, thông số kỹ thuật vận hành đúng hướng dẫn. Phối hợp với Trưởng ca sản xuất và bộ phận Kỹ thuật máy trong các trường hợp máy móc bất thường hoặc hư hỏng - Đánh giá, đo lường tiến độ sản xuất, năng suất lao động; ghi chép nhật ký sản xuất và kiểm soát hao hụt trong ca làm việc - Báo cáo Trưởng ca sản xuất, Trưởng phòng Điều hành sản xuất theo đúng tần suất và biểu mẫu quy định hoặc khi được yêu cầu. - Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng Điều hành sản xuất - Thời gian làm việc: Theo ca sản xuất từ 7h00 - 16h00 hoặc 09h00 - 17h30 (Nghỉ giữa ca 01 tiếng) hoặc theo lệnh điều cộng của công ty (không làm ca đêm: 22h00 đến 06h00 hôm sau)Yêu Cầu Công Việc -Trình độ: Cao đẳng, đại học trở lên ngành Công nghệ thực phẩm - Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên đã từng thực tập tại các đơn vị sản xuất thực phẩm - Ham học hỏi, luôn chủ động tìm tòi nghiên cứu chuyên môn công việc; - Giao tiếp tốt, có chính kiến, trung thực, nhanh nhẹn, có khả năng chịu áp lực công việc cao - Sử dụng thành thạo các phần mềm excel, word, amis hoặc phần mềm hỗ trợ sản xuấtLaptop Chế độ bảo hiểm Du Lịch Phụ cấp Đồng phục Chế độ thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Công tác phí Nghỉ phép năm