Kiểm soát điều kiện sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Đảm bảo hồ sơ chất lượng sản phẩm, duy trì và đảm bảo tính hệ thống trong quá trình sản xuất Ngăn chặn kịp thời sản phẩm không phù hợp trong quá trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi xuất hàng• Tốt nghiệm tối thiểu Cao đẳng ngành Thực Phẩm, Sinh Hóa, Bảo quản chế biến và một số chuyên ngành liên quan. • Ưu tiên tốt nghiệp Đại học Bách Khoa ngành Công nghệ thực phẩm. • Làm việc theo ca (8h/ca), được nghỉ 1 ngày/ tuần. • Nhanh nhẹn, chủ động, tư duy nhạy bén, thích ứng với sự thay đổi. • Giao tiếp tốt, kỹ năng tin học văn phòng Word, Excel, Powerpoint.Mức lương theo thỏa thuận, nếu làm tăng ca sẽ được tính lương tăng ca theo quy định. Chế độ phúc lợi đầy đủ: BHXH, BHTN, BHYT... theo luật lao động Nghỉ lễ, phép năm theo luật lao động.