Mô tả công việc
- 1. Produce the Annual Revenue Plan, Marketing Budgets and Forecasts
2. Produce Action Plan related to the Revenue Plan to ensure Revenue Plan objectives are achieved
3. Develops and implements a Sales Action Plan that is aimed to maximize revenue potentials from all market segments.
4. Develops and implements the Marketing Master Plan which includes a comprehensive
5. Responsible for optimizing occupancy and capacity management of all food and beverage outlets and banquet facilities (optional)
6. Strategizes and implements promotional programs and all packages that serve particular business objectives (food promotions, beverage promotions, etc.)
7. Set, propose, and pursue sales targets, budgeted revenues for both outlets and each segments, sales executive
8. Manages and builds effective relations with networks of sales distribution channels such as corporations, tours & travel, organizations & institutions, hospitality establishments, online business partners, etc.
9. Manage and guide, motivate the team
Quyền lợi được hưởng
QUYỀN LỢI
- Lương hấp dẫn, cạnh tranh
- Lương cơ bản theo năng lực (12 tháng xét duyệt tăng lương 1 lần; làm tốt được xét tăng lương trước thời hạn)
- Hỗ trợ miễn phí: đào tạo nội bộ, tiền ăn, tiền giữ xe tại công ty
- Khen thưởng tuần/tháng/năm và khi có đóng góp xây dựng công ty
- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
- Được kí hợp đồng lao động, tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
* CƠ HỘI
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo.
- Thu nhập hấp dẫn và tương xứng với năng lực
- Tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại.
- Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Thu nhập ổn định và các chế độ phúc lợi cạnh tranh
Yêu cầu công việc
• Bachelor Degree in Business Administration, Marketing, Tourist/Hospitality Management, etc.
• Experience: At least 5 years in the sales profession with senior sales management in hospitality
• Strong leadership and consensus building skills; sales management and strategic planning experience;
• Sound knowledge of travel trade/corporate/meetings/conventions is essential
• Computer literate (Microsoft office)
• Posses exceptional people and leadership skills; dynamic personality must be friendly, pleasant
• A team leader and a team player with positive, winning attitude
• Strong leadership skills
• Excellent communication skills
Yêu cầu hồ sơ
Yêu cầu hồ sơ:
1. Thư ứng tuyển
2.CCCD
3. Bằng cấp/chứng chỉ liên quan (nếu có)
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
Opus Saigon_12 Phan Kế Bính, P.Đakao Quận 1, TPHCM:
Liên hệ qua số điện thoại: 02839117189
Công ty TNHH Sài Gòn Phương Đông ( ORIENTAL SAIGON ) là hệ thống gồm 3 nhà hàng:
- NHÀ HÀNG OPUS SAIGON
- NHÀ HÀNG MANDARINE
- NHÀ HÀNG HỘI AN SENSE
Phân bố tập trung ở khu vực trung tâm thành phố, chúng tôi luôn trân quý những giá trị truyền thống và tinh hoa văn hóa dân tộc. Điều này được thể hiện qua mỗi khía cạnh của không gian, văn hóa, ẩm thực từ phong cách trang trí nội thất nhà hàng cho đến cách bày trí món ăn một cách tinh tế và nghệ thuật.
Hướng tới sẽ mở thêm nhiều chi nhánh cả trong và ngoài nước, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của ORIENTAL SAIGON là thường xuyên và liên tục, không ngừng tìm kiếm nhân sự có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu công việc.