Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
· Chuẩn bị và sơ chế thực phẩm, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao bởi Trưởng bộ phận để chế biến món ăn theo quy trình của Công ty;
· Chuyển thực phẩm cần thiết từ khu vực cung cấp, theo mẫu yêu cầu và lưu trữ trong các khu vực được chỉ định để đảm bảo rằng món ăn có thể được chế biến;
· Sắp xếp và giữ cho khu vực Bếp trên tàu luôn được phân bổ gọn gàng, sạch sẽ, vệ sinh và lưu trữ đồ dùng đúng cách để tuân thủ tiêu chuẩn HACCP và quy trình Công ty;
· Báo cáo tất cả các vấn đề xảy ra cho Trưởng bộ phận để nhanh chóng và kịp thời đưa ra giải pháp hiệu quả;
· Hỗ trợ chuẩn bị các nhãn dán dùng cho những thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, giám sát nhiệt độ để tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP.
Yêu Cầu Công Việc
· Tốt nghiệp THPT trở lên
· Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Bếp trong nhà hàng, khách sạn
· Giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh (biết thêm ngoại ngữ khác là lợi thế)
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 18 Tr - 40 Tr VND
Công ty TNHH Sài Gòn Phương Đông ( ORIENTAL SAIGON ) là hệ thống gồm 3 nhà hàng:
- NHÀ HÀNG OPUS SAIGON
- NHÀ HÀNG MANDARINE
- NHÀ HÀNG HỘI AN SENSE
Phân bố tập trung ở khu vực trung tâm thành phố, chúng tôi luôn trân quý những giá trị truyền thống và tinh hoa văn hóa dân tộc. Điều này được thể hiện qua mỗi khía cạnh của không gian, văn hóa, ẩm thực từ phong cách trang trí nội thất nhà hàng cho đến cách bày trí món ăn một cách tinh tế và nghệ thuật.
Hướng tới sẽ mở thêm nhiều chi nhánh cả trong và ngoài nước, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của ORIENTAL SAIGON là thường xuyên và liên tục, không ngừng tìm kiếm nhân sự có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu công việc.