Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức;
Căn cứ Thông báo số 244/TB-VATVSLĐ ngày 20 tháng 8 năm 2024 của Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động về kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2024, Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động thông báo kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2024:
1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 17 người
2. Điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển (Phụ lục kèm theo)
3. Thời hạn và địa điểm nhận hồ sơ:
– Thời gian: Từ ngày 26/8/2024 đến hết 17h00 ngày 26/9/2024 (các ngày làm việc trong tuần)
– Địa điểm: Phòng Tổ chức – Hành chính, Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động, Số 99 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
– Hình thức nộp Hồ sơ:
+ Nộp theo đường bưu điện, chuyển phát nhanh từ ngày 26/8/2024 đến hết 17h00 ngày 26/9/2024 (tính theo dấu bưu điện)
+ Nộp trực tiếp tại Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động trong giờ hành chính từ ngày 26/8/2024 đến hết 17h00 ngày 26/9/2024.
Nguồn tin: vnniosh.vn
Được thành lập vào năm 2017, Pompous Sonthanhphat Limited (PSL) là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu hạt điều hàng đầu có tầm cỡ quốc tế. Với văn phòng quản lý đặt tại Việt Nam, các văn phòng và cơ sở hoạt động đặt tại Tây Phi (Nigeria, Bờ Biển Ngà), Đông Phi (Tanzania), Châu Á (UAE, Campuchia, Việt Nam) cùng với các văn phòng đại diện ở nhiều châu lục khác, PSL Cashew đã tích cực hoạt động tham gia vào mọi khâu của chuỗi cung ứng hạt điều bắt đầu từ “Từ trang trại đến bàn ăn”, từ trồng trọt đến chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến được bàn ăn của người tiêu dùng cuối cùng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- 2017: Công ty được thành lập
Mission
“Từ trang trại đến bàn ăn”, từ trồng trọt đến chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới có thể đến được bàn ăn của người tiêu dùng cuối cùng.