Mô tả công việc
1. Before to start the daily food production, review in few minutes the sequences of your journey.
Tham gia họp giao ban hàng ngày để đảm bảo nắm rõ các hoạt động đang diễn ra trong bộ phận cũng như trong khu nghỉ dưỡng.
2. Prepares a selection of rolls and breads.
Chuẩn bị các loại bánh mì.
3. Prepares a selection of specialty items.
Chuẩn bị các món tráng miệng đặc biệt khác theo yêu cầu.
4. Prepares a selection pasties and bread in breakfast buffet area.
Chuẩn bị các loại bánh ngọt và bánh mì cho khu vực ăn sáng tự chọn.
5. Requisition supply items as needed from storerooms; assist in receiving items and taking inventory.
Đặt các mặt hàng cần thiết từ kho, hỗ trợ việc nhận và kiểm kê hàng hóa.
6. Set up work station as required to include mise en place, tools, equipment and supplies.
Thiết lập khu vực làm việc theo yêu cầu bao gồm chuẩn bị nguyên liệu,các dụng cụ, trang thiết bị và vật tư.
7. Maintain sanitation, cleanliness, safety and health standards.
Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe lao động.
8. Inspect the sanitation, operation and cleanliness of all tools, equipment and supplies, including ovens & alert management of potentially serious issues.
Kiểm tra vệ sinh và sự vận hành của các thiết bị, dụng cụ, vật tư bao gồm như lò nướng và cảnh báo cấp quản lý các trường hợp khẩn cấp.
9. Clean working area and complete closing duties including transport dirty pots to the pot wash station, sterilizing and cleaning cutting board, work table, and preparing station for the next day’s activities.
Vệ sinh khu vực làm việc và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi đóng ca bao gồm: chuyển các thiết bị dụng cụ cần làm sạch đến nơi rửa, khử trùng và làm sạch thớt, bàn làm việc, chuẩn bị sẵn sáng khu vực làm việc cho ngày hôm sau.
10. Maintain personal hygiene.
Giữ vệ sinh cá nhân.
Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi:
Mức lương cạnh tranh và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
Cơ hội phát triển nghề nghiệp và tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên sâu.
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm từ 1-2 năm tại các vị trí tương đương trong các khách sạn 4-5 sao.
Yêu cầu hồ sơ
Work Experience Description
Health Certificate
Two 2x4 Photos
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.