Mô tả công việc
- Quản lý, giám sát nhân viên bếp bánh: xếp lịch làm việc, đề xuất tuyển dụng
- Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới
- Giám sát hoạt động bếp bánh: xây dựng công thức, tính chi phí (cogs), số bán...
- Chủ động sáng tạo, tìm tòi sản phẩm mới cho các Events trong năm, khi có kế hoạch thay đổi menu
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đảm bảo về chất lượng, ATVSTP...
- Kiểm tra, đảm bảo nguyên vật liệu cho bếp bánh
- Kiểm kê, đảm bảo hàng hoá và tài sản của bếp bánh
- Có khả năng và kinh nghiệm về Sponge, Bánh kem/bánh mì, croitssant
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động
- Team building, Year End Party, sinh nhật quý,...
- Giảm giá cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup
- Phụ cấp, tip, service charge
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
- Có kỹ năng Microsoft Office cơ bản.
- Có sức khỏe tốt, tính cách trung thực, có trách nhiệm trong công việc
- Sẵn sàng làm việc xoay, cuối tuần, ngày lễ, Tết
Yêu cầu hồ sơ
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.