Mô tả công việc
- Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm.
- Đảm bảo vệ sinh quầy kệ và khu vực làm việc theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Tư vấn bán hàng cho khách hàng.
- Công việc khác theo sự hướng dẫn của quản lý.
Yêu cầu công việc
- Từ đủ 18 - 30 tuổi.
- Yêu thích công việc làm bánh, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Sức khỏe tốt.
Quyền lợi được hưởng
Được trong năm
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.