Mô tả công việc
Hỗ trợ tăng doanh thu tại cửa hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Lập các báo cáo hàng ngày, tuần, tháng
Hỗ trợ đào tạo, phát triển nhân viên mới.
Hỗ trợ vận hành cùng Quản lý cửa hàng tại CH Kem Dairy Queen
Quản lý hàng hoá : đặt hàng, theo dõi xuất nhập tồn, order hàng hóa, quản lý tài sản, trang thiết bị nhà hàng,...
Hỗ trợ và kiểm soát về các chi phí trong cửa hàng.
Thời gian làm việc: ca thẳng 8h/ ngày, 6 ngày/ tuần
Yêu cầu công việc
Có thời gian làm việc linh động, có thể xoay ca được.
Hiểu được tính chất và yêu thích môi trường ngành nhà hàng ăn uống
Có kinh nghiệm từ 06 tháng trở lên ở các vị trí Trưởng ca/ Giám sát ca tại các nhà hàng thuộc ngành F&B.
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
Có mục tiêu gắn bó lâu dài với ngành
Quyền lợi
Các chế độ BHXH, BHYT, ngày nghỉ phép năm theo quy định của Luật Lao Động và quy định Công ty
Thu nhập hấp dẫn (Lương theo năng lực + Phụ cấp + Thưởng Tháng 13 + Thưởng KPI + Thưởng kết quả công việc).
Thử việc 100% lương + phụ cấp
Môi trường làm việc trẻ, năng động, lộ trình thăng tiến rõ ràng.
Tham dự hoạt động tập thể hàng năm: Outing day, Olympic Day, Team Building
Thường xuyên tham gia các khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng chuyên môn.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-28 20:50:03
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.