Việc làm SUSUBAO

Cập nhật 06/01/2025 11:57
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
SUSUBAO
Trưởng Khoa Cao Đẳng Ngành Kỹ Thuật Làm Bánh
SUSUBAO
12 việc làm 3 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng/Phó Phòng
Ngày đăng tuyển: 01/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 29/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Mô tả công việc

Quản lý và điều hành khoa:

Theo dõi và đánh giá hiệu quả giảng dạy, hoạt động nghiên cứu và sáng tạo của khoa.
Xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động, đào tạo của khoa theo định hướng của trường.
Phân công nhiệm vụ cho giảng viên và nhân viên trong khoa, đảm bảo hiệu quả công việc.

Phát triển chương trình đào tạo:

Thiết kế, cập nhật và cải tiến chương trình giảng dạy kỹ thuật làm bánh theo xu hướng thị trường và yêu cầu của ngành.
Đảm bảo chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục và yêu cầu kiểm định chất lượng.

Giảng dạy và cố vấn học thuật:

Hướng dẫn sinh viên thực tập, làm đề tài nghiên cứu, hoặc dự thi các cuộc thi nghề.
Trực tiếp giảng dạy hoặc hỗ trợ giảng viên trong các môn chuyên ngành kỹ thuật làm bánh.

Hợp tác và phát triển mạng lưới:

Xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn để tạo cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên.
Tham gia và tổ chức các sự kiện, hội thảo chuyên ngành.

Quản lý tài chính và cơ sở vật chất:

Giám sát việc sử dụng và bảo trì trang thiết bị thực hành của khoa.
Đề xuất các trang thiết bị, nguyên liệu cần thiết phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng và lãnh đạo công ty.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp đại học hoặc cao hơn chuyên ngành kỹ thuật làm bánh, ẩm thực, hoặc các lĩnh vực liên quan.
Giao tiếp tốt, có khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả.
Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh, trong đó tối thiểu 2 năm ở vị trí quản lý hoặc giảng dạy.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn lớn hoặc các tổ chức giáo dục.
Kiến thức sâu rộng về kỹ thuật làm bánh, quy trình sản xuất và xu hướng ẩm thực mới.
Kỹ năng quản lý, tổ chức và giải quyết vấn đề xuất sắc.

Quyền lợi

Được tham gia rất nhiều các chương trình mang đậm chất Cengroup
Được thưởng lương tháng 13
Được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi theo quy định của Luật lao động hiện hành
Được tham gia các khóa học đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ
Được hưởng những chính sách Phúc lợi mà chỉ những Cenner mới có được
Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty
Được xét khen thưởng, vinh danh 6 tháng/1 lần
Được trang bị bảo hiểm sức khỏe PTI
Mức lương THỎA THUẬN THEO NĂNG LỰC
Được tham gia du lịch nghỉ mát hàng năm cùng Tập đoàn

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-01 00:00:03

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
227 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.

Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.

Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.

Những nghề phổ biến tại SUSUBAO

Bạn làm việc tại SUSUBAO? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SUSUBAO

SUSUBAO

Click để đánh giá