Mô tả công việc
- Giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng và nhân viên (báo cáo kết quả cho quản lý);
- Giám sát công việc của tất cả nhân viên trong nhà hàng. Đánh giá hiệu suất công việc của nhân viên và đưa ra đề xuất phù hợp;
- Tham gia xây dựng kế hoạch đẩy mạnh bán hàng;
- Thực hiện công việc khác theo yêu cầu cấp trên;
Yêu cầu công việc
- Tiếng anh giao tiếp tốt;
- Kỹ năng quản lý điều hành tốt;
- Sử dụng vi tính thành thạo;
- Yêu thích công việc, nhiệt tình; Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm 30k/ngày ;
- Thử việc 02 tháng 100% lương;
- Đồng phục được cấp phát miễn phí;
- Tăng lương theo định kỳ hằng năm;
- Lương tháng 13 và thưởng Lễ, Tết theo hoạt động kinh doanh công ty;
- Ngày nghỉ, Phép năm;
- Tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo luật định;
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.