Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Quản lý và chịu trách nhiệm về hàng hóa, nhân sự trong cửa hàng.
- Tuyển dụng và đào tạo nhân sự cửa hàng theo yêu cầu
- Chịu trách nhiệm về hình ảnh trưng bày sản phẩm và tiêu chuẩn của cửa hàng
- Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu doanh số cửa hàng
- Quản lý chính về tiêu chuẩn dịch vụ, hình ảnh, tác phong tại cửa hàng phụ trách
- Xử lý các vấn đề phát sinh như: Điện; nước; VPP; chế độ cho nhân viên của hàng; liên hệ địa phương đăng kí kê khai thuế
Yêu Cầu Công Việc
- Có từ 1 năm kinh nghiệm quản lý cửa hàng/ cửa hàng trưởng, ưu tiên ứng viên trong ngành thời trang/ bán lẻ
- Biết sử dụng các phần mềm MS Office, excel thành thạo
- Thời gian làm việc: 8 tiếng/ ngày (ca xoay, không cố định ca): Ca sáng: 08h00 - 16h00/Ca chiều: 14h00 - 22h00
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: 21 - 40
- Lương: 10 Tr - 15 Tr VND
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.