Mô tả công việc
Làm Pizza và đứng nấu các món ăn nhanh như mỳ Ý..
- Dọn dẹp, chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu trước khi vào ca theo sự hướng dẫn của người chỉ đạo.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu trước khi bán hàng.
- Chế biến nguyên liệu, chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện đơn hàng.
- Kiểm tra đơn hàng đầy đủ và chính xác trước khi ra đơn.
- Kiểm tra số lượng tồn nguyên vật liệu cuối ca, lên danh sách nguyên vật liệu cần bổ sung.
- Vệ sinh , chà rửa , dọn dẹp sạch sẽ,
- Bàn giao công việc…
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong nhà hàng khi cần thiết (bộ phận bar và phục vụ)
- Thực hiện các công việc cần thiết do cấp trên giao phó.
- Thời gian làm việc:4pm–10:00pm
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bánh pizza ở nhà hàng khác tối thiểu 2 năm
- Nhanh nhẹn, thật thà, siêng năng cần thiết cho công việc
- Hòa đồng, vui vẻ
- Có trách nhiệm cao trong công việc, làm theo hướng dẫn và chỉ dẫn của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
-Lương cơ bản từ 6.000.000đ đến 8.000.000đ (tuỳ năng lực,sẽ chốt khi phỏng vấn)
-Chế độ đánh giá & điều chỉnh lương hàng năm.
-Phụ cấp cơm tối, phụ cấp xăng, thưởng hàng tháng theo doanh thu
Phép năm 12 ngày/ năm
-Thưởng lương tháng 13 theo quy định.
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.