Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Làm các món bánh thêo công thức yêu cầu
-Quản lý tồn kho sản phẩm và nguyên liệu
-Kiểm tra hàng hoá tồn kho và đưa ra hướng xử lý
-Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi làm việc.
- Bảo quản, vệ sinh các công cụ, dụng cụ và máy móc làm bánh
- Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ kho lạnh để đảm bảo chất lượng bánh
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Đã được đào tạo qua trường lớp cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn
- Có kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương
- Sức khoẻ tốt, linh động được các ca làm việc
- Nhiệt tình, chịu khó trong công việc.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 25 - 40
- Lương: 9 Tr - 12 Tr VND
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.