Mô tả công việc
- Làm các công việc của bếp bánh từ sơ chế đến thành phẩm.
- Chịu trách nhiệm làm các loại bánh mì, bánh ngọt, sandwich...
- Nắm và hiểu rõ các loại bánh, định mức, thành phần, các tiêu chuẩn về chất lượng và qui trình làm bánh
- Sơ chế, chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức
- Thực hiên chế biến các món bánh có trong thực đơn
- Sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, thực hiện vệ sinh định kì.
-Sản xuất chế biến sản phẩm theo đúng công thức, xử lí các tình huống phát sinh trong quy trình chế biến và đặt hàng của đơn vị.
- Bảo quản và làm sạch các dụng cụ làm việc.
- Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận khác.
- Báo cáo và bàn giao công việc.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
(Các thông tin cụ thể sẽ được trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn)
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực.
· Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
· Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên.
· Cơ hội thăng tiến cao
· Có chỗ ở khi nhân viên ở xa
· Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn
· Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận)
· Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
Yêu cầu công việc
• Có ít nhất 1- 3 năm kinh nghiệm, ưu tiên có chứng chỉ nghề liên quan
• Có kiến thức tổng quan về các loại bánh ngọt, bánh mỳ, các hình thức trang trí bánh, cách bảo quản và phục vụ bánh
• Khéo tay, tỉ mỉ, có tính thẩm mỹ
Yêu cầu hồ sơ
.Sơ yếu lý lịch có dấu đỏ của địa phương (thời gian 06 tháng gần nhất).
Giấy khám sức khỏe của bệnh viện (thời gian 06 tháng gần nhất).
CCCD photo công chứng
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.