Mô tả công việc
– Thực hiện các công đoạn đơn giản trong quy trình làm bánh như trộn bột, đánh kem, tạo hình bánh, v.v.
– Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và dụng cụ chế biến.
– Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và bảo quản đúng quy định.
– Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh
Quyền lợi được hưởng
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung.
– Được hưởng các chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn theo quy định của Công ty.
– Hỗ trợ cơm ca theo quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
– Có kinh nghiệm trong ngành từ 1 năm trở lên
– Yêu thích làm bánh và có kiến thức cơ bản về các loại bánh
– Khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc.
– Chịu khó học hỏi và làm việc nhóm tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn.
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.