Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh các loại phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của khách sạn
- Làm bánh theo đúng công thức,định lượng được phê duyệt;
- Bảo quản các loại bánh theo đúng quy trình
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Phục vụ các loại bánh tại khách sạn
- Bảo quản và sử dụng tốt các trang thiết bị của bếp;
- Làm các loại bánh theo yêu cầu của tiệc;
- Trình bày theo đúng yêu cầu của bếp trưởng
- Hướng dẫn,đào tạo các kỹ năng làm các loại bánh cho nhân viên phụ bếp.
- Các yêu cầu của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 8000.000 vnđ/ tháng (24 công)
- SVC: từ 2.000.000 vnđ - 3.000.000 vnđ/tháng
- Tiền gửi xe, đồng phục cấp phát miễn phí
- Ăn ca: được cung cấp miễn phí tại khách sạn
- Các chế độ phục lợi khác: theo chính sách chung của Tập đoàn
- BHXH, NHYT,..,Công đoàn: tham gia sau khi ký kết HĐLĐ
- Ngày phép: 12 ngày phép / năm tính từ ngày đầu thử việc
- Thời gian thử việc: 1 tháng, hưởng 100% mức lương
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4*
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn;
- Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương.
Yêu cầu hồ sơ
2. Sơ yếu lý lịch
3. Giấy khám sức khỏe
4. .....
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.