Mô tả công việc
- Có kiến thức chuyên sâu về các dòng bánh lạnh (bánh âu) cao cấp. Cơ bản về dòng bắt bông kem, biết làm bánh cưới (topping cream). Biết làm các món ngọt ra dĩa (desserts alacare). Biết cơ bản về bánh và chè Việt Nam.
- Có gu thẩm mỹ hiện đại theo xu hướng mới.
- Hỗ trợ bếp trưởng order hàng hóa và kiểm soát hàng hóa.
- Thực hiện nhiệm vụ mà bếp trưởng yêu cầu. Thực thi và báo cáo công việc được phân công.
- Bao quát công việc, hướng dẫn và phát triển đội ngũ nhân viên. Đảm bảo nhân viên thực hiện đầy đủ và đúng theo quy cách.
- Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động theo tiêu chuẩn.
- Có khả năng lãnh đạo, giao tiếp và đào tạo tốt cho nhân viên.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
- Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Tiền thưởng các ngày lễ, tết.
- Được hưởng Service Charge, khám sức khỏe định kỳ.
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
- Được cấp phát và giặt ủi đồng phục miễn phí.
- Khu vực để xe cho nhân viên miễn phí.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
- Tham gia các khoá đào tạo và phát triển.
Yêu cầu công việc
- Có bằng cấp, chứng chỉ nghề bếp bánh hoặc các bằng nghề liên quan.
- Có thể giao tiếp Tiếng Anh.
- Tin học văn phòng cơ bản.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và đáp ứng thời gian làm việc xoay ca.
- Nhanh nhẹn và biết chủ động trong công việc.
- Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và tập thể.
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi hồ sơ qua email: hrrecruitment.saigon(a còng)maihouse.com
- Quét mã QR để nộp hồ sơ
- Gửi hồ sơ trực tiếp đến Khách sạn qua địa chỉ 157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM (Cổng vào đường Ngô Thời Nhiệm)
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.