Việc làm SUSUBAO

Cập nhật 18/11/2024 12:54
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
SUSUBAO
Tổ trưởng Bếp bánh (Pastry Chef de partie)
SUSUBAO
11 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 20/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 3 - TP HCM

Mô tả công việc

- Có kiến thức chuyên sâu về các dòng bánh lạnh (bánh âu) cao cấp. Cơ bản về dòng bắt bông kem, biết làm bánh cưới (topping cream). Biết làm các món ngọt ra dĩa (desserts alacare). Biết cơ bản về bánh và chè Việt Nam.

- Có gu thẩm mỹ hiện đại theo xu hướng mới.

- Hỗ trợ bếp trưởng order hàng hóa và kiểm soát hàng hóa.

- Thực hiện nhiệm vụ mà bếp trưởng yêu cầu. Thực thi và báo cáo công việc được phân công.

- Bao quát công việc, hướng dẫn và phát triển đội ngũ nhân viên. Đảm bảo nhân viên thực hiện đầy đủ và đúng theo quy cách.

- Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động theo tiêu chuẩn.

- Có khả năng lãnh đạo, giao tiếp và đào tạo tốt cho nhân viên.

Quyền lợi được hưởng

  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
  • Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24.
  • Tiền thưởng các ngày lễ, tết.
  • Được hưởng Service Charge, khám sức khỏe định kỳ.
  • Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
  • Được cấp phát và giặt ủi đồng phục miễn phí.
  • Khu vực để xe cho nhân viên miễn phí.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Tham gia các khoá đào tạo và phát triển.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương trong môi trường khách sạn 5 sao.

- Có bằng cấp, chứng chỉ nghề bếp bánh hoặc các bằng nghề liên quan.

- Có thể giao tiếp Tiếng Anh.

- Tin học văn phòng cơ bản.

- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và đáp ứng thời gian làm việc xoay ca.

- Nhanh nhẹn và biết chủ động trong công việc.

- Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và tập thể.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng nộp hồ sơ/CV theo ba cách sau:

- Gửi hồ sơ qua email: hrrecruitment.saigon(a còng)maihouse.com

- Quét mã QR để nộp hồ sơ

- Gửi hồ sơ trực tiếp đến Khách sạn qua địa chỉ 157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM (Cổng vào đường Ngô Thời Nhiệm)

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
227 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.

Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.

Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.

Những nghề phổ biến tại SUSUBAO

Bạn làm việc tại SUSUBAO? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SUSUBAO

SUSUBAO

Click để đánh giá