Mô tả công việc
1. Thực hiện quy trình làm việc tại khu vực (quầy bar) để đảm bảo hiệu quả và dịch vụ xuất sắc.
2. Pha chế cocktail và đồ uống khác.
3. Tuân thủ quy định công ty và các quy trình vận hành tiêu chuẩn
4. Phải nắm được các hoạt động của khu vực, thực hiện đúng quy trình và nhiệm vụ được giao.
5. Có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật phục vụ đồ ăn và thức uống
9. Đảm bảo đáp ứng yêu cầu độ tuổi của khách khi mua/gọi đồ uống có cồn và sản phẩm thuốc
10. Đảm bảo đủ hàng hóa phục vụ khách
11. Biết vận hành hệ thống bán hàng theo đào tạo và phân quyền.
12. Có thể vận hành quầy bar từ A-Z với tất cả các khâu chuẩn bị, pha chế (chế biến) cocktail, thu ngân cũng như các nhiệm vụ cuối ca
13. Sắp xếp trình bày chai rượu và ly để có sự thu hút lôi cuốn
14. Phục vụ khách hàng một cách thân thiện và hữu ích khi tuân theo các quy trình và tiêu chuẩn của Tập đoàn Melia quốc tế
15. Theo dõi và duy trì kho vật tư ( nguyên liệu) theo quy định
16. Thực hiện các nhiệm vụ thiết yếu khác khi được cấp trên giao
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và phúc lợi hấp dẫn.
- Hỗ trợ xăng xe với ứng viên nhà xa >20km, hỗ trợ thuê nhà với ứng viên ngoại tỉnh.
- Thưởng tháng lương 13.
- Cơ hội đào tạo và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội thăng tiến tốt.
- Teambuilding và hoạt động nghỉ mát hàng năm.
- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN
- Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên.
- Có chứng nhận đào tạo pha chế
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản (Ưu tiên).
- Ngoại hình khá.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 4, 5 sao.
- Chăm chỉ, chịu khó.