Mô tả công việc
- Lên kế hoạch nghiên cứu và phát triển các sản phẩm. Phân tích các sản phẩm, dịch vụ của các công ty, đối thủ cùng lĩnh vực.
- Xem xét, cập nhật các tiêu chuẩn đầu ra về chất lượng, định mức sản phẩm và dịch vụ của công ty.
- Thực hiện đo lường và theo dõi:
+ Tiêu chuẩn và chất lượng đạt chuẩn của sản phẩm, dịch vụ trước khi đưa ra thị trường.
+ Phản hồi, đánh giá, hiệu quả trong quá trình sử dụng thực tế tại đơn vị.
+ Mức độ khiếu nại của khách hàng trong quá trình thử nghiệm và đưa vào sử dụng, đề xuất các điều hợp lý khi cần thiết.
- Kiểm soát hàng đặt OEM ngoài.
Yêu cầu công việc
- Trình độ: Cao đẳng / Đại học công nghệ thực phẩm
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Am hiểu các quy trình R&D lĩnh vực thực phẩm, tiêu dùng nhanh
- Có kiến thức sâu rộng về ứng dụng kỹ thuật và quy trình sản xuất hàng thực phẩm
- Nhanh nhẹn, chịu khó nghiên cứu.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 13.000.000 - 15.000.0000 (Có thể thỏa thuận theo năng lực ứng viên)
- Bảo hiểm, nghỉ lễ, tết theo quy định
- Văn hóa làm việc vui trẻ, sáng tạo, tận tâm và đề cao giá trị năng lực nhân viên
- Tiệc tùng, bonding vui chơi thả ga, lương thưởng đầy đủ, đồng nghiệp thân thiện
Tổng Công ty CP Phong Phú trải qua hơn 54 năm hình thành và phát triển. Suốt chặng đường dài ấy, Phong Phú không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Tổng công ty vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động và là doanh nghiệp hoàn thiện chuỗi sản xuất khép kín hàng đầu Tập đoàn Dệt May Việt Nam.
Tiền thân của Tổng Công ty CP Phong Phú là Khu Kỹ nghệ Sicovina - Phong Phú trực thuộc Công ty kỹ nghệ Bông vải Việt Nam. Nhà máy đặt viên đá đầu tiên xây dựng ngày 14/10/1964 và chính thức đi vào hoạt động năm 1966, do chính quyền Sài Gòn cũ trực tiếp quản lý.
Review DỆT GIA DỤNG PHONG PHÚ
Công ty may dệt lâu đời, chế độ lương ổn, anh chị HR lịch sự (RV)