Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Quản lý Bộ phận Bếp và Bàn: Tổ chức, giám sát công việc, xây dựng hệ thống chức danh, đánh giá KPI và đào tạo nhân sự.
- Triển khai hoạt động kinh doanh: Xây dựng thực đơn đa dạng, phục vụ tinh tế, duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý kho hiệu quả.
- Kiểm soát chi phí: Giám sát chất lượng thực phẩm, bảo trì thiết bị, kiểm soát ngân sách và giảm thiểu lãng phí.
- Đảm bảo an toàn thực phẩm: Xây dựng quy trình vệ sinh, giám sát tuân thủ tiêu chuẩn và xử lý phản hồi khách hàng.
- Báo cáo và trách nhiệm: Đảm bảo chất lượng và doanh thu theo yêu cầu của lãnh đạo.
Yêu Cầu Công Việc
- Bằng cấp: Bằng nấu ăn chuyên nghiệp
- Kinh nghiệm: 5 năm trong ngành khách sạn, nhà hàng, với ít nhất 1 năm ở vị trí tương tự trong môi trường quốc tế hoặc khách sạn 3-4 sao.
- Ngoại ngữ: Ưu tiên ứng viên sử dụng được tiếng anh giao tiếp
- Kỹ năng: Quản lý, lập ngân sách, kiến thức sâu về ngành thực phẩm, kỹ năng lãnh đạo và tạo thực đơn mới.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN phôi thai là một lâm trại nuôi trăn và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ do ông Đinh Văn Vui – một người con quê hương Sóc Trăng bắt đầu xây dựng vào năm 1987. Lâm trại lúc đầu chỉ có 6.600 m2 đất hoang, có một con suối chảy qua với huyền thoại 7 cô gái đồng trinh cùng tuổi Rồng quy tiên tại dòng suối nên dân trong vùng gọi là Suối Tiên. Đầu năm 1992, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên được hình thành, các hạng mục công trình lần lượt ra đời. Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đất nước.
Review DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
Học hỏi cách tư duy công việc, kế hoạch, phải làm việc chủ nhật và ngày tết (ID)
Quy định công ty khắt khe, môi trường làm việc không sáng tạo (ID)