Mô tả công việc
- Lập bảng chênh lệch thừa thiếu hàng hoà (cuối tháng)
- Theo dõi và cài đặt định mức nhà hàng
- Nhập/ xuất điều chuyển giữa các nhà hàng
- Tính giá thành các nhà hàng chi nhánh phụ trách.
- Xuất huỷ, xuất test vật tư nhà hàng
- Xuất kho sử dụng NVL, CCDC, TS nhà hàng
- Tạo mã vậy tư mới vào phần mềm
- Báo cáo cho Trưởng Phòng.
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp ứng xử nhanh nhẹn, hợp tác linh hoạt.
- Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm tại các vị trí tương đương, ưu tiên làm ngành nghề dịch vụ: F&B, FMCG...
- Thành thạo tin học văn phòng: MS Office, Misa, Cukcuk,...
- Kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm, phân tích dữ liệu, báo cáo,...
- Độ tuổi từ 22- 30 tuổi, tốt nghiệp các trường CĐ, ĐH chuyên ngành Kế toán, Tài Chính,...
Quyền lợi
- Phụ cấp tiền cơm, gửi xe hàng tháng.
- Được cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ và nâng cao hiệu quả công việc.
- Được rèn luyện và trao dồi kinh nghiệm và kỹ năng
- Hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi của công ty: Thưởng các dịp lễ, tết, lương tháng thứ 13; Teambuilding, thưởng hiệu quả kinh doanh,..
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
- Đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước sau 02 tháng làm việc.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-03 09:50:02