Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực thi việc kiểm soát chất lượng & an toàn thực phẩm (ATTP) theo các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng (QLCL) và ATTP tại Nhà máy.
- Thực thi việc kiểm soát chất lượng & ATTP cho sản phẩm, các công đoạn sản xuất và các nguyên vật liệu sử dụng tại Nhà máy.
- Thực thi các công tác thử nghiệm sản phẩm mới
- Thực hiện kiểm đếm, kiểm kê tài sản, thiết bị, dụng cụ, hoá chất do bộ phận QA quản lý và báo cáo theo phạm vị được phân công.
- Thực hiện lưu trữ dữ liệu và hồ sơ hệ thống quản lý chất lượng của bộ phận QA theo phạm vi được phân công.
- Thực hiện các báo cáo định kỳ/ đột xuất trình bộ phận/Nhà máy và thực thi các nhiệm vụ khác do quản lý trực tiếp phân công.
- Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Năm: từ 7 giờ đến 17 giờ. (bao gồm nghỉ trưa 60 phút) và Thứ Sáu từ 8h đến 16 giờ 30 (bao gồm nghỉ trưa 30 phút). Nghỉ thứ 7 - CN
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, hóa - lý hoặc các ngành liên quan.
- Có kinh nghiệm trên 3 năm ở vị trí tương đương và làm việc trực tiếp tại khu vực sản xuất là một lợi thế
- Ưu tiên các ứng viên đã được đào tạo và có các chứng chỉ về quản lý hệ thống chất lượng trong ngành thực phẩm ( ví dụ FSSC22000/ ISO 22000/ BRC/ IFS/ ISO 9001)
- Có sức khỏe tốt khi làm việc. Chịu được áp lực công việc. Trung thực, cẩn thận, làm việc nhóm tốt.
- Ưu tiên ứng viên nam và các ứng viên ở khu vực gần KCN Kizuna 3 (Cần Giuộc), sẵn sàng tự di chuyển đến nơi làm việc.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 26 - 35
- Lương: 11 Tr - 15 Tr VND
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Bóng đá
- Bóng bàn
- Thể thao
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2022
Mission
Đồng hành cùng người nông dân trong quá trình sản xuất và phát triển bền vững nguồn nguyên liệu đặc sản.