Bia Hơi Hà Nội Hải Béo, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh
Bia Hơi Hà Nội Hải Béo 2, 128 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
- Điều hành công việc, quản lý nhân sự
- Quản lý hoạt động kinh doanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ
- Kiểm soát chi phí
- Quản lý tài sản, hàng hóa nhà hàng
- Điều hành hoạt động kinh doanh
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC
- Các công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên từng làm việc tại các chuỗi nhà hàng lớn tại TP.HCM
- Có kiến thức về Quản lý Nhân sự, Nhà hàng, Khách sạn
- Được đào tạo tại các trường về Quản lý Nhà hàng – Khách sạn là một lợi thế
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Chăm chỉ, sức khỏe tốt, sạch sẽ
- Cẩn thận, có trách nhiệm và luôn đúng giờ
- Có thể nhận việc ngay
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ ăn trưa, liên hoan, sinh nhật
- Thưởng nhân viên xuất sắc, Thưởng Lễ, Tết (chi tiết sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn)
- Được đào tạo khi vào làm việc
- Môi trường làm việc hòa đồng, vui vẻ
- Thời gian làm việc: 09h00 – 22h30 (nghỉ giữa ca 2 tiếng)
- Được off 2 ngày/tháng
Hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, có uy tín trên thị trường khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam.
Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty hiện đang sở hữu và quản lý 10 khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao với tổng số phòng trên 1500 phòng và 03 Trung tâm hội nghị và tiệc cưới.
Lĩnh vực hoạt động: Khách sạn & Nhà hàng
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2004
Mission
Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố du lịch nỗi tiếng tại Việt Nam, kết hợp cơ sở vật chất được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và phương châm phục vụ luôn nồng hậu với khách hàng.