Mô tả công việc
Nhiệm vụ chính:
- Hỗ trợ các đầu bếp trong việc chuẩn bị nguyên liệu và chế biến món ăn.
- Thực hiện công việc dọn dẹp và vệ sinh khu vực bếp theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Học hỏi và nắm bắt quy trình chế biến món ăn và cách sử dụng dụng cụ, thiết bị bếp.
- Tham gia vào việc trình bày món ăn đẹp mắt và hấp dẫn.
- Hỗ trợ trong việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu và hàng hóa.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ vé máy bay, nhà ở, staff meal 3 bữa/ngày.
- Xe đưa đón học việc mỗi ngày.
- 2 ngày nghỉ/ tuần, thời gian học việc 9h/ngày
- Bảo hiểm tai nạn.
- Được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
- Được cấp và giặt ủi đồng phục
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
- Sinh viên hoặc người đang theo học các khóa liên quan đến ẩm thực, quản lý nhà hàng, hoặc lĩnh vực liên quan.
- Đam mê với nghề bếp và muốn học hỏi thêm kinh nghiệm.
- Có khả năng làm việc nhóm và chịu áp lực trong môi trường bếp nhanh chóng.
- Chăm chỉ, nhiệt tình và có tinh thần cầu tiến.
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, có uy tín trên thị trường khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam.
Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty hiện đang sở hữu và quản lý 10 khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao với tổng số phòng trên 1500 phòng và 03 Trung tâm hội nghị và tiệc cưới.
Lĩnh vực hoạt động: Khách sạn & Nhà hàng
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2004
Mission
Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố du lịch nỗi tiếng tại Việt Nam, kết hợp cơ sở vật chất được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và phương châm phục vụ luôn nồng hậu với khách hàng.