Mô tả công việc
• Tổ chức các hoạt động trong bếp, chuẩn bị và phục vụ nhiều món ăn, đồng thời giám sát các thành viên cấp dưới của bộ phận Bếp.
• Tiến hành các cuộc họp giao ban để đảm bảo các hoạt động của khu nghỉ dưỡng và các yêu cầu vận hành Người quản lý vắng mặt.
• Chuẩn bị, nấu nướng, phục vụ và lưu trữ nguyên vật liệu .....
• Chịu trách nhiệm trình bày hiệu quả các bữa ăn của nhân viên và duy trì phòng ăn của nhân viên sạch sẽ và hợp vệ sinh
• Trao đổi với cấp trên về mọi khó khăn, nhận xét của khách hàng hoặc khách hàng nội bộ và các thông tin liên quan khác
• Thiết lập và duy trì mối quan hệ làm việc hiệu quả với nhân viên
• Tham dự và tham gia các cuộc họp giao ban hàng ngày và các cuộc họp khác theo lịch trình
• Tham dự và tham gia các buổi đào tạo theo lịch trình
• Chuẩn bị trước đồ ăn, đồ uống, nguyên liệu và trang thiết bị cần thiết cho dịch vụ
• Dọn dẹp và sắp xếp lại khu vực làm việc của mình
• Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và thưởng hấp dẫn
- Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội theo quy định của Luật Lao động Việt Nam
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp hoặc chứng chỉ nghề về Kỹ năng nấu ăn hoặc lĩnh vực liên quan
- Kinh nghiệm 2 năm làm đầu bếp.
- Khả năng giải quyết vấn đề và đào tạo.
- Kỹ năng quản lý tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Apply online by Hoteljob.vn