Các phòng ban đang tuyển dụng tại MỸ HẠNH SEAFOOD

Lao động có tay nghề và sản xuất
Marketing/ Truyền thông
Tài chính - Kế toán
Quản lý sản phẩm & dự án
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Nghệ thuật - Thiết kế
Du lịch, khách sạn
Dịch vụ khách hàng
Kỹ thuật
An ninh - Bảo vệ
Vận tải

Việc làm MỸ HẠNH SEAFOOD

Cập nhật 16/02/2025 15:24
Tìm thấy 29 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HẢI SẢN MỸ HẠNH
KẾ TOÁN TRƯỞNG
MỸ HẠNH SEAFOOD
143 việc làm 2 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 20 - 30 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 01/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Mô tả công việc

- Xây dựng cơ cấu tổ chức, Quản lý con người và phân công công việc:
  1. Điều hành chung các Bếp thuộc Công ty và Chi nhánh.
  • Thiết lập các vị trí chuyên môn bếp phù hợp với mô hình kinh doanh của Công ty, chi nhánh; Đảm bảo tính chuyên môn và công nghiệp hoá.
  • Hướng dẫn, đào tạo, đánh giá các vị trí Trưởng ca trên cơ sở các quy định về đào tạo của Chú Bi quán nướng, JD Trưởng ca.
  • Giám sát, định hướng Trưởng ca trong: Phân công công việc, giám sát, đánh giá quá trình làm việc của nhân viên Bếp.
  • Kết nối, tạo môi trường làm việc phú hợp với Văn hoá Chú bi, trên cơ sở lấy Sổ tay nhân viên làm kim chỉ nam cho mọi hành động.
2. Lập menu, Quản lý chất lượng món ăn; Chất lượng Vệ sinh ATTP, ATLĐ
  • Phối hợp với BGĐ và các bộ phận chức năng trong công tác xây dựng, điều chỉnh hoặc thay đổi menu trong từng giai đoạn kinh doanh; phù hợp định hướng, phân khúc khách hàng của chi nhánh hoặc các giai đoạn kinh doanh
  • Xây dựng các công thức, tiêu chuẩn, quy cách món ăn cho công tác vận hành bếp trên cơ sở menu đã được phê duyệt.
  • Tổ chức thực hiện và giám sát việc tuân thủ các quy định về Vệ sinh ATTP, ATLĐ. PCCN của Công ty và của Pháp luật liên quan.
3. Đề xuất mua sắm, lựa chọn nhà cung cấp thiết bị, CCDC, NVL; Quản lý nguyên vật liệu và trang thiết bị, CCDC
  • Đề xuất mua sắm, sửa chữa các trang thiết bị, ccdc trên cơ sở kiến nghị của Trưởng ca và điều kiện vận hành bếp thực tế.
  • Đề xuất mua sắm NVL, lựa chọn hoặc thay đổi nhà cung cấp trên cơ sở tính ổn định (số lượng, chất lượng), chuẩn hoá và giá cả.
  • Xây dựng quy định và giám sát quá trình sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, trang thiết bị, CCDC bếp đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm.
4. Giám sát thực hiện, đề xuất xây dựng/sửa đổi các quy trình/quy định vận hành
  • Giám sát việc Tuân thủ các quy định, quy trình vận hành.
  • Đề xuất thay đổi/điều chỉnh nếu không còn phù hợp.
  • Đề xuất cải tiến quy định/quy trình, sơ đồ tổ chức bếp phù hợp từng giao đoạn kinh doanh, đảm bảo tính cải tiến và cập nhật kiến thức liên tục nhằm nâng cao chất lượng Con người – Sản phẩm

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp ăn ca
  • Được thưởng trong những ngày lễ, Tết.
  • Thưởng hiệu suất công việc.
  • Phụ cấp đi lại và điện thoại.

Yêu cầu công việc

- Không yêu cầu phải biết nấu ăn.

- Có kinh nghiệm tương đương ít nhất 01 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hoặc 01 năm kinh nghiệm với công tác quản lý.

- Có năng lực quản lý, kiểm soát, kiểm tra các công việc liên quan đến bếp.

- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

- Có khả năng chịu áp lực cao

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên tâm với công việc

Yêu cầu hồ sơ

Đơn xin việc

Chứng chỉ, bằng cấp nghiệp vụ liên quan

Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HẢI SẢN MỸ HẠNH
MỸ HẠNH SEAFOOD Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Lô 17-18 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng,nhà hàng Hải sản Mỹ Hạnh là một trong những nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Đà Nẵng

Nguồn hải sản Thượng hạng, tươi sống được chọn lọc khắc khe. Nhà hàng có hồ hải sản nuôi dưỡng hải sản sống cho thực khách tự chọn.Nhà hàng quan tâm đến ATTP đảm bảo sức hỏe người dùng. Nguyên liệu chế biến trực tiếp, không lạm dụng gia vị, chất bảo quản và màu thực phẩm.

Đội ngũ phục vụ tận tình thân thiện hy vọng sẽ mang đến cảm giác ấm áp gần gũi.

Nhà hàng hải sản MỸ HẠNH ĐÀ NẴNG có vị trí đặc biệt sát bờ biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển được bình chọn là đẹp nhất thế giới. Với không gian rất rộng rãi và thoáng mát.  

Nhà hàng hải sản MỸ HẠNH ĐÀ NẴNG là địa điểm lý tưởng để khách du lịch đến Đà Nẵng dừng chân gặp gỡ bạn bè, tiếp khách và thưởng thức món hải sản tươi ngon nhất.

Ngoài ra Nhà hàng cũng mong muốn góp phần truyền tải nét văn hóa thật thà, nhiệt tình, mến khách của người dân dân Đà Nẵng đến mọi du khách khi ghé đến Đà Nẵng, góp phần khẳng định Đà Nẵng là thành phố du lịch, xinh đẹp và đáng sống.

Những nghề phổ biến tại MỸ HẠNH SEAFOOD

Bạn làm việc tại MỸ HẠNH SEAFOOD? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo MỸ HẠNH SEAFOOD

MỸ HẠNH SEAFOOD

Click để đánh giá