Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Kiểm soát các quy trình về hệ thống quản lý chất lượng tại tất cả các công trình của công ty. Báo cáo và chịu trách nhiệm trước trưởng phòng QLATCL.
Vị trí này đòi hỏi phải linh hoạt theo các yêu cầu công việc. Trọng tâm công việc có thể thay đổi tuy nhiên sẽ bao gồm các hoạt động sau:
· Thiết lập, kiểm soát, điều chỉnh (khi cần thiết) hệ thống quy trình quản lý chất lượng phù hợp với quy định của công ty và pháp luật sở tại
· Giám sát, kiểm soát hệ thống các quy trình, tiêu chuẩn, hướng dẫn… phù hợp với quy định của Công ty và yêu cầu luật định. Thông báo việc cập nhật các quy trình, tiêu chuẩn, hướng dẫn theo các yêu cầu mới từ Công ty, luật định.
· Thực hiện đào tạo nhân viên trong việc tuân thủ ATVSTP theo luật định, quy định của Công ty, và theo tiêu chuẩn Công ty được cấp chứng nhận (ISO 9001, 45001, 14001, 22000)
· Quản lý hệ thống các báo cáo, tài liệu liên quan (hồ sơ khám sức khỏe của nhân viên bếp, hồ sơ đào tạo kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm của các bếp…)
· Thực hiện các công việc kiểm tra, đánh giá ATVSTP/ đánh giá QLCL (ISO 9001, 22000) cho các công trình theo phân bổ của công ty, yêu cầu chính thức của khách hàng, và theo luật định. Báo cáo các thiếu sót cho các cấp quản lý công trình và thẩm định việc hoàn thành hành động khắc phục.
· Hổ trợ quản lý nhà cung cấp thông qua việc đánh giá xác định chất lượng nhà cung cấp mới và đánh giá định kỳ nhà cung cấp, theo chương trình đánh giá của bộ phận cung ứng, bảo đãm việc tuân thủ về quản lý chất lượng theo yêu cầu luật định.
· Thực hiện triển khai áp dụng các quy trình do QHSE phát triển phù hợp cho từng công trình thông qua việc đào tạo nhân viên mới và nhân viên mạng lưới chất lượng, ATVSTP
· Các công việc liên quan khác do trưởng phòng phân công
Yêu Cầu Công Việc
*Bằng cấp
Yêu cầu:
Bằng cấp đại học về ngành thực phẩm
Đã được đào tạo về hệ thống quản lí sản xuất thực phẩm (HACCP, ISO 22000, FSSC, BRC)
(ưu tiên) Chứng chỉ đánh giá viên về HACCP hay ISO
*Kinh nghiệm
Đã có kinh nghiệm quản lí nhóm mảng chất lượng trong ngành thực phẩm ít nhất 2 năm.
Có kinh nghiệm trong việc đào tạo liên quan đến chất lượng và ATVSTP.
Có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: Cạnh tranh
Xây dựng hạ tầng thông tin liên lạc góp phần nâng cao hiệu quả, an toàn y tế
Dr.JOY là công ty tiên phong trong việc tạo ra cơ sở hạ tầng truyền thông trong ngành y tế nhằm nâng cao hiệu quả và an toàn cho số lượng lớn bệnh viện cũng như cơ sở y tế.
Được thành lập vào năm 2013 bởi Bác sĩ Hiroaki Ishimatsu sau nhiều năm làm việc tại bệnh viện. Ông cảm nhận sâu sắc về sự phức tạp và kém hiệu quả của việc hợp tác đa ngành nghề trong các cơ sở y tế và muốn tạo ra một "công cụ" giao tiếp có thể cộng tác dễ dàng hơn. Khi quá trình phát triển ngày càng phát triển, các vấn đề liên lạc không còn giới hạn ở các bệnh viện mà liên quan đến nhiều bên liên quan hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nói cách khác, chúng tôi nhận ra sứ mệnh của mình là tạo ra cơ sở hạ tầng cho ngành chăm sóc sức khỏe để nâng cao hiệu quả và an toàn.
Là một phần trong quá trình phát triển kinh doanh của chúng tôi, kể từ tháng 2 năm 2020 Dr.JOY Việt Nam đã được ra mắt thành công với đội ngũ 30 thành viên tại Hà Nội. Đồng hành cùng sứ mệnh và giá trị của Dr.JOY Nhật Bản, Dr.JOY Việt Nam đặt mục tiêu xây dựng sản phẩm và dịch vụ cốt lõi của công ty - Ứng dụng Dr.JOY (chức năng bao gồm: SNS, Quản lý chấm công, Tìm kiếm tác dụng phụ, Sắp xếp cuộc hẹn) để trở thành một trong những người hỗ trợ tốt nhất cho các bên liên quan trong ngành y tế ở Nhật Bản và nước ngoài.
Review DR.JOY VIỆT NAM
Quy trình phỏng vấn tốt
Công ty phúc lợi tốt, môi trường làm việc thoải mái
Tốt