Mô tả công việc
Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh an toàn thực phẩm
Những công việc khác theo sự phân công của Quản lý
Yêu cầu công việc
Ưu tiên UV có kinh nghiệm ở vị trí bếp nhà hàng Nhật ở Nhật Bản hoặc Việt Nam
Kiến thức, kỹ năng chuyên môn về bếp tốt
Yêu thích ẩm thực Nhật Bản
Ưa sạch sẽ, tính cách hòa đồng thân thiện, làm việc nhóm tốt
Trình độ tốt nghiệp trung cấp trở lên
Quyền lợi được hưởng
Thử việc: 02 tháng, 100% lương
Thưởng tháng lương 13
Hỗ trợ tiền teamwork 300k/tháng
Hỗ trợ makanai (phụ cấp cơm)
Review lương 1 năm 2 lần vào Tháng 6 và Tháng 12
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
Du lịch công ty hằng năm
Chế độ BHXH, KSK, ngày phép năm,...
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.