Mô tả công việc
Nhiệm vụ của Kế toán Chi phí - Kiêm kho
- Tham gia kiểm kê và lập biện bản tại các bộ phận về số lượng hàng thiếu, thừa, kém, hư hỏng, để chuyển lên kế toán trưởng và Ban quản lý xử lý.
- Căn cứ vào các phiếu nhận hàng của các bộ phận từ kho tổng, giấy luân chuyển nội bộ giữa các bộ phận để làm phiếu điều chuyển vào phần kho của từng bộ phận liên quan (phiếu xuất kho) trên phần mềm quản lý.
- Lập biên bản thanh lý hoặc đổi hàng đối vơi những hàng sắp hết hạn trên Minibar, nhà hàng
- Tham gia kiểm kê tài sản, công cụ dụng cụ; theo dõi công cụ dụng cụ
- Kiểm tra hàng đổ vỡ của các bộ phận.
- Tính toán chi phí nhằm đảm bảo hiệu quả việc sử dụng nguyên liệu thực phẩm và duy trì chi phí nguyên liệu ở Bếp và Nhà hàng phù hợp với định mức quy định.
- Thông báo tỷ lệ chi phí kịp thời cho Bếp và Nhà hàng nếu có chênh lệch lớn so với quy định.
- Hàng ngày hoặc theo phân công, phối hợp cùng nhân viên Bếp, kiểm tra về số lượng thực phẩm còn lại sau bữa sáng hoặc sau tiệc, những thực phẩm còn dùng được thì đưa vào tái sử dụng cho ngày hôm sau, những thực phẩm không dùng được, đem hủy hoặc đưa xuống căn tin. Căn cứ vào số lượng để điều chỉnh phù hợp cho ngày/tiệc tiếp theo.
- Dựa vào báo cáo hằng ngày trong việc sử dụng nguyên liệu từ bếp gởi lên, kiểm tra việc xuất hàng và chế biến lượng thực phẩm so sánh với số lượng khách ăn.
- Cập nhật giá hằng ngày, hàng tuần từ nhân viên mua hàng để áp giá phù hợp trong việc tính cost hằng ngày, hàng tháng.
- Đối chiếu với số lượng thực mà Bếp, Nhà hàng xuất hàng và trừ hàng thông qua báo cáo hàng ngày (daily check list) và đối chiếu với phiếu gọi đồ và đinh mức.
- Tham gia kiểm kê kho, tính chi phí cho bộ phận Bếp và Nhà hàng.
- Tổng hợp số lượng theo phiếu gọi đồ trong tháng, kiểm tra bảng kê số lượng nhập xuất tồn của bếp và nhà hàng.
Nhiệm vụ của nhận hang và kho
- Kiểm tra, kiểm soát và thực hiện việc nhập, xuất nguyên liệu, hàng hóa, vật tư, công cụ hàng ngày tại các bộ phận.
- Nhận Phiếu yêu cầu mua hàng (PO) và phối hợp với các bộ phận nhận hàng, nhập kho hằng ngày
- Kiểm tra đối chiếu giữa PO và phiếu giao nhận của nhà cung cấp, về giá cả, số lượng, để xem xét điều chỉnh.
- Lập và in phiếu nhập kho, kèm theo chứng từ liên quan và đưa đến các bộ phận để ký nhận
- Căn cứ vào các phiếu nhận hàng của các bộ phận từ kho tổng, giấy luân chuyển nội bộ giữa các bộ phận để làm phiếu điều chuyển vào phần kho của từng bộ phận liên quan (phiếu xuất kho) trên phần mềm quản lý.
- Lập biên bản thanh lý hoặc đổi hàng đối với những hàng cận date trên Minibar, nhà hàng
- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của quản lý cấp trên
Quyền lợi được hưởng
Nhiệm vụ của Kế toán Chi phí - Kiêm kho
- Tham gia kiểm kê và lập biện bản tại các bộ phận về số lượng hàng thiếu, thừa, kém, hư hỏng, để chuyển lên kế toán trưởng và Ban quản lý xử lý.
- Căn cứ vào các phiếu nhận hàng của các bộ phận từ kho tổng, giấy luân chuyển nội bộ giữa các bộ phận để làm phiếu điều chuyển vào phần kho của từng bộ phận liên quan (phiếu xuất kho) trên phần mềm quản lý.
- Lập biên bản thanh lý hoặc đổi hàng đối vơi những hàng sắp hết hạn trên Minibar, nhà hàng
- Tham gia kiểm kê tài sản, công cụ dụng cụ; theo dõi công cụ dụng cụ
- Kiểm tra hàng đổ vỡ của các bộ phận.
- Tính toán chi phí nhằm đảm bảo hiệu quả việc sử dụng nguyên liệu thực phẩm và duy trì chi phí nguyên liệu ở Bếp và Nhà hàng phù hợp với định mức quy định.
- Thông báo tỷ lệ chi phí kịp thời cho Bếp và Nhà hàng nếu có chênh lệch lớn so với quy định.
- Hàng ngày hoặc theo phân công, phối hợp cùng nhân viên Bếp, kiểm tra về số lượng thực phẩm còn lại sau bữa sáng hoặc sau tiệc, những thực phẩm còn dùng được thì đưa vào tái sử dụng cho ngày hôm sau, những thực phẩm không dùng được, đem hủy hoặc đưa xuống căn tin. Căn cứ vào số lượng để điều chỉnh phù hợp cho ngày/tiệc tiếp theo.
- Dựa vào báo cáo hằng ngày trong việc sử dụng nguyên liệu từ bếp gởi lên, kiểm tra việc xuất hàng và chế biến lượng thực phẩm so sánh với số lượng khách ăn.
- Cập nhật giá hằng ngày, hàng tuần từ nhân viên mua hàng để áp giá phù hợp trong việc tính cost hằng ngày, hàng tháng.
- Đối chiếu với số lượng thực mà Bếp, Nhà hàng xuất hàng và trừ hàng thông qua báo cáo hàng ngày (daily check list) và đối chiếu với phiếu gọi đồ và đinh mức.
- Tham gia kiểm kê kho, tính chi phí cho bộ phận Bếp và Nhà hàng.
- Tổng hợp số lượng theo phiếu gọi đồ trong tháng, kiểm tra bảng kê số lượng nhập xuất tồn của bếp và nhà hàng.
Nhiệm vụ của nhận hang và kho
- Kiểm tra, kiểm soát và thực hiện việc nhập, xuất nguyên liệu, hàng hóa, vật tư, công cụ hàng ngày tại các bộ phận.
- Nhận Phiếu yêu cầu mua hàng (PO) và phối hợp với các bộ phận nhận hàng, nhập kho hằng ngày
- Kiểm tra đối chiếu giữa PO và phiếu giao nhận của nhà cung cấp, về giá cả, số lượng, để xem xét điều chỉnh.
- Lập và in phiếu nhập kho, kèm theo chứng từ liên quan và đưa đến các bộ phận để ký nhận
- Căn cứ vào các phiếu nhận hàng của các bộ phận từ kho tổng, giấy luân chuyển nội bộ giữa các bộ phận để làm phiếu điều chuyển vào phần kho của từng bộ phận liên quan (phiếu xuất kho) trên phần mềm quản lý.
- Lập biên bản thanh lý hoặc đổi hàng đối với những hàng cận date trên Minibar, nhà hàng
- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của quản lý cấp trên
Yêu cầu công việc
- Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, Người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ.
- Hỗ trợ ăn ở toàn bộ, hỗ trợ chi phí nhận việc, chi phí về thăm nhà hàng năm
- Được ưu đãi khi sử dụng các hệ thống.
- Lương.,thưởng và các dịp Lễ tết.
- Du lịch: Team building hàng năm.
- Cơ hội làm việc & đào tạo trong mồi trường chuyên nghiệp.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
• Có ngoại hình ưa nhìn.
• Ưu tiên ứng viên thông thạo ngoại ngữ và đã có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn, nhà hàng.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Hồ sơ xin việc bao gồm:
1/ Đơn xin việc.
2/ Sơ yếu lý lịch tự thuật (Có công chứng và xác nhận của địa phương trong vòng 06 tháng).
3/ Sổ hộ khẩu (Có công chứng và xác nhận của địa phương trong vòng 06 tháng) hoặc giấy xác nhận thông tin cư trú.
4/ Căn cước công dân (Có công chứng và xác nhận của địa phương trong vòng 06 tháng).
5/ Bằng cấp - chứng chỉ liên quan (Bản sao có Công chứng trong vòng 06 tháng).
6/ Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận của các cơ sở y tế trong vòng 06 tháng).
7/ 04 ảnh thẻ 3*4 (hoặc 4*6).
Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ 0333.466.709 (Ms.Lan) hoặc Mrs Tea Nguyen HRM - 0911.292.795
Công Ty TNHH HCT Family Food
TẦM NHÌN
Trở thành công ty thực phẩm chế biến hàng đầu Việt Nam, song hành và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.
SỨ MỆNH
Enjoy your life with HCT Family Food
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2021
Mission
Sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng cao đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, tiện lợi tạo ra thói quen tiêu dùng thông minh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tận hưởng và nâng tầm chất lượng cuộc sống.