Mô tả công việc
- Tham gia giải quyết khiếu nại khách hàng về chất lượng và VSATTP.
- Đào tạo nội quy làm việc cho nhân viên mới.
- Kiểm soát hướng dẫn nhân viên tuân thủ qui trình chế biến, chia suất, lưu mẫu và phục vụ tại bếp trung tâm và bếp cơ sở.
- Kiến nghị, đề xuất các phương án chi phí, giải pháp phù hợp dựa trên tình hình thực tế.
- Phối hợp với các bên liên quan kiểm soát thực đơn theo tháng/năm/mùa đáp ứng tối đa nhu cầu, sở thích của học sinh và giáo viên.
- Nhập sổ kiểm thực 3 bước hàng ngày và phối hợp với Kế toán bếp kiểm kê CCDC của bếp hàng tháng.
- Lập báo cáo tuần, tháng các vấn đề tồn đọng và kết hợp với Bếp trưởng phân tích nguyên nhân, tìm giải pháp ngăn ngừa khắc phục các vấn đề ATVSTP liên quan đến nại khách hàng.
- Kiểm tra kho hàng, đảm bảo kho luôn trong điều kiện tiêu chuẩn để quản thực phẩm.
- Lưu trữ hồ sơ pháp lý bếp
- Kiểm tra, đảm bảo dụng cụ, công cụ thuộc khu vực bếp luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn vệ sinh lao động.
- Quản lý và bảo quản sử dụng Tài sản được bàn giao.
- Giải quyết kịp thời các phát sinh, thắc mắc của khách hàng liên quan đến các định lượng, thực đơn, lưu mẫu, suất ăn của bếp.
- Hỗ trợ nhập số liệu và cân bằng phần mềm dinh dưỡng, kiểm soát thực đơn hàng tuần theo quy định của hệ thống.
- Đào tạo huấn luyện cho nhân viên bếp về vấn đề ATTP .(5S, GMP, HACCP...).
- Chuẩn bị hồ sơ tiếp các đoàn kiểm tra cơ sở/công ty.
- Kiểm soát điều kiện vệ sinh ATTP và ATLĐ tại bếp trung tâm và các bếp cơ sở theo kế hoạch/đột xuất qua hình thức trực tiếp 2 cơ sở/tuần và Camera.
- Đảm bảo định mức suất ăn theo ngày, tháng, năm theo từng bộ thực đơn.
- Kiểm soát chất lượng và số lượng nguyên vật liệu đầu vào vào, đầu ra của thực phẩm, ít nhất 2 ngày/tuần tại bếp trung tâm. (ca làm việc theo bếp).
- Cập nhật thông tin qui trình, qui định thay đổi.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị chất lượng, Công nghệ thực phẩm,...
- Ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt.
- Kỹ năng mềm và giải quyết xử lý linh động các vấn đề phát sinh (nếu có).
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm QA/QC các bếp ăn của Nhà hàng, trường học,... từ 1 năm trở lên.
- Nữ từ 25- 35 tuổi.
Quyền lợi
Được làm việc trong môi trường hòa đồng năng động, có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và thăng tiến trong công việc.
Thưởng Lễ Tết, lương tháng 13, 14.
Được tham gia các khóa đào tạo thường xuyên về chuyên môn, kỹ năng.
Cơm trưa, đồng phục miễn phí.
Thưởng kết hôn, sinh con, chăm sóc ốm đau.
Tham quan nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ.
Thưởng tất cả các ngày Lễ, Tết trong năm.
BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
Giảm học phí cho con, em theo học tại Hệ thống của trường.
Lương từ 10 đến 12 triệu.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-10 00:55:03
Nidec Corporation có liên kết chặt chẽ với khoảng 300 công ty tập đoàn trên toàn thế giới. Nidec là nhà sản xuất động cơ toàn diện số 1 thế giới xử lý "mọi thứ quay và chuyển động", thu nhỏ đến khổng lồ. Với mong muốn đạt được mức tăng trưởng cao hơn nữa, mỗi công ty thuộc tập đoàn đang nâng cao năng lực kỹ thuật và lợi thế cạnh tranh của mình, trong khi Nidec đang tích cực nỗ lực trong lĩnh vực M&A đối với các công ty có năng lực kỹ thuật có uy tín cao trong các lĩnh vực liên quan đến động cơ.
Nidec đã phát triển thành một công ty toàn cầu dẫn đầu thị trường trong khoảng thời gian ngắn 40 năm do nó đã không ngừng phấn đấu để trở thành "số 1 thế giới". Chúng tôi đã cống hiến hết mình để vươn tới vị trí "số 1 thế giới" trong khi tuân thủ ba nguyên tắc hành vi của mình.
Review NIDEC
Môi trường làm việc tuyệt vời. Tuyệt vời để xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.
Đầy đủ chế độ lương thưởng OT rõ ràng nhưng môi trường thuần Nhật nên làm khá áp lực và gò bó
Lương thưởng thì chính sách công khai, minh bạch, sòng phẳng, đúng luật