Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Kiểm tra, đánh giá chất lượng: Thực hiện kiểm tra, đánh giá chất lượng nguyên liệu trước khi nhập kho, trong quá trình lưu kho, trong quá trình ủ chín.
- Báo cáo các vấn đề về chất lượng: Thực hiện báo cáo các vấn đề về chất lượng nguyên liệu đến Tổ trưởng QC (TT QC), Trưởng phòng Kiểm soát chất lượng (TP. KSCL).
- Tổng hợp, cung cấp thông tin /báo cáo xu hướng chất lượng nguyên liệu tới TP. KSCL.
- Phối hợp với các bộ phận PXSX, RD, Kế hoạch, LWH, Mua hàng để đảm bảo chất lượng nguyên liệu.
Yêu Cầu Công Việc
1. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Hoá thực phẩm, Công nghệ chế biến – bảo quản nông sản.
2. Kiến thức về Tiêu chuẩn ISO, HACCP, chế biến nông sản.
3. Kỹ năng:
- Kỹ năng phân tích hóa học, lý học và sinh học
- Kỹ năng cảm quan
- Kỹ năng ứng dụng các công cụ thống kê trong quản lý chất lượng
- Kỹ năng giao tiếp rõ ràng chính xác
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề
4. Thái độ:
- Cẩn thận, chính xác.
- Hợp tác, cầu thị lắng nghe
- Chủ động sáng tạo
- Trung thực, nhiệt tình
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 35
- Lương: Cạnh tranh
Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam, cung cấp hàng tỉ bữa ăn ngon, chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước mỗi năm. Công ty đang tạo ra hơn 2,300 việc làm ổn định cho người lao động trên khắp cả nước...
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2016
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành