Mô tả công việc
A. Thực hiện các công việc đầu ca:
- Kiểm tra số lượng và chất lượng, order hàng hóa
- Chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng để chế biến món ăn
B. Trực tiếp chế biến món ăn
-Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp.
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
C. Quản lý khu vực bếp được phân công
-Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
D. Thực hiện các công việc đóng ca
E. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
F. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý
- Ca làm việc:
- Ca sáng: 8h00 - 17h00
- Ca chiều: 13h00 - 22h00
- Ca gãy (tùy theo tình hình vận hành)
- Một số yêu cầu nhỏ về ca làm việc:
- Xoay ca linh hoạt (do nhà hàng sắp xếp)
-Ca gãy (có phụ cấp 30.000 xăng xe/ngày + 2 cử cơm)
Thu nhập hấp dẫn: Lương cơ bản + Thưởng doanh thu (1-2 triệu/tháng) + Tips + Phụ cấp khác (Xăng xe ca gãy)
- Nhà hàng Chay Garden Thảo Điền:52 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
- [Quận 3]: 52 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, kinh nghiệm chế biến ẩm thực.
- Ưu tiên có chứng chỉ nghề ẩm thực
Quyền lợi được hưởng
- Tips hàng tháng
- Thưởng doanh thu (1 - 2 Triệu/tháng)
- Tăng ca x1.5, lễ tết x3, nghỉ lễ, tết có lương
- Hỗ trợ ăn ca, gửi xe miễn phí
- BHXH, 12 ngày phép năm
- Quà sinh nhật, hiếu hỉ, thai sản
- Thưởng lễ tết theo thâm niên
- Phụ cấp ca gãy 30.000/ ngày + 2 cử cơm
- Xét tăng lương, bổ nhiệm định kỳ
- Tham gia Teambuilding
NMD&Partners - Hospitality Solutuions cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý và vận hành dự án trong ngành công nghiệp dịch vụ, bao gồm : khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, bar, cà phê…
Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện trong vận hành, với những kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, sự am hiểu về thị trường cũng như văn hoá bản địa – những giá trị giúp chúng tôi tạo nên sự khác biệt.
Với tiêu chí lấy con người làm chủ đạo và là yếu tố quyết định sự thành công, NMD&Partners tiếp nhận những dự án đầy thử thách, xây dựng và hình thành cho đến khi thành công và thậm chí còn hơn thế nữa. Chúng tôi cung cấp bộ máy nhân sự hoàn thiện, năng động, chuyên nghiệp thông qua hệ thống đào tạo của chúng tôi.
Mục tiêu của công ty là đồng hành với chủ đầu tư ngay từ những lúc ban đầu trong việc xây dựng ý tưởng, khảo sát thị trường, tính toán phương án khả thi cũng như giám sát ngay từ lúc xây dựng cho đến khi hình thành dự án.
Vượt qua sự mong đợi không chỉ là tiêu chí mà còn là mục tiêu hàng đầu, bên cạnh sự tận tâm trong công việc, trung thực, uy tín. Chúng tôi là cánh tay phải đắc lực của chủ đầu tư trong tất cả các dự án.
Cuối cùng, NMD&Partners muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành dịch vụ khách sạn - nhà hàng và du lịch tại Việt Nam thông qua những dịch vụ đẳng cấp mà chúng tôi mang lại vì sự phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng là một trong những tiêu chí hoạt động của NMD&Partners – Hospitality Solutions.