Mô tả công việc
Kiểm soát và chỉ đạo quá trình chuẩn bị thực phẩm và các hoạt động khác
Xây dựng thực đơn, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của khẩu phần ăn
Lập kế hoạch đặt hàng thiết bị hoặc nguyên liệu
Sắp xếp sửa chữa khi cần thiết
Khắc phục mọi sự cố hoặc khiếm khuyết
Chịu trách nhiệm trong việc quản lý và đào tạo nhân viên bếp
Tuân thủ các quy định về dinh dưỡng, vệ sinh và tiêu chuẩn an toàn
Tính toán chi phí và liên hệ với nhà cung cấp
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh
Được đóng BHXH theo quy định của pháp luật
Có xe đưa đón từ Huế về Vinh Thanh
Được cung cấp bữa ăn và chỗ ở miễn phí
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm làm bếp trưởng
Có khả năng làm việc dưới áp lực cao
Có khả năng quản lý bếp
Cập nhật xu hướng ẩm thực mới
Am hiểu về các vấn đề an toàn và sức khở
Có chứng chỉ bếp
Có tiếng Anh cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ORIFOOD VN
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, tên tiếng anh Orifood Vn Trading & Import Export Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, Đã hoạt động hơn 3 năm trong ngành kinh tế Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Giám đốc: Ô/B. Trần Thị Mùi với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ: Số 8 ngõ 9 Phố Đào Tấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.