Mô tả công việc
1. Chuẩn bị nguyên liệu
• Chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cần dùng trong quá trình làm bánh
• Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng, nguyên vật liệu
• Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức
• Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu khi nhập hàng.
2. Kiểm tra thực đơn
• Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh
• Chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hàng ngày của nhà hàng
• Thực hiện chế biến các món bánh có trong thực đơn
3. Phối hợp các hoạt động làm bánh
• Trợ giúp bếp trưởng
• Đề xuất các sản phẩm bánh mì và bánh ngọt mới mang tính sáng tạo
• Làm các loại bánh: bánh mì, bánh kem, bánh ngọt và các loại bánh tráng miệng,...
4. Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh
• Đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến tay khách hàng
• Bánh phải đạt được chất lương theo đúng yêu cầu
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 8-10 triệu + hỗ trợ cơm + tips + service charge + kpis + tiền gửi xe.
- Thử việc 1 tháng, 85%
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.
- Xét duyệt tăng lương
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ tuổi từ 22-45 tuổi.
- Nhanh nhẹn.
- Có 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Làm được bánh lạnh và bánh mì.
- Làm việc theo ca:
+ Ca 1: 13H30 - 22H
+ Ca 2: 10H – 22H
+ Ca 3: 10H - 14H
1 Tuần được nghỉ 1 ngày, theo sự sắp xếp của Quản Lý.
Yêu cầu hồ sơ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ORIFOOD VN
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, tên tiếng anh Orifood Vn Trading & Import Export Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, Đã hoạt động hơn 3 năm trong ngành kinh tế Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Giám đốc: Ô/B. Trần Thị Mùi với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ: Số 8 ngõ 9 Phố Đào Tấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.