Mô tả công việc
- Chế biến món ăn đạt chuẩn VSATTP.
- Kiểm soát nguyên vật liệu và lên kế hoạch thu mua hàng kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào).
- Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn phụ bếp làm theo đúng quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo lên trưởng bộ phận.
- Những công việc chuyên môn có liên quan.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 8-10 triệu/tháng
- Làm tốt vào đội nhóm chia doanh thu. Tháng off 4 ngày.
- Hỗ trợ cơm ca
- Thưởng lễ, tết
- Đầy đủ chế độ theo quy định hiện hành: BHXH,...
- Khung giờ :
- Ca trưởng nhà hàng, nhân viên phục vụ chính thức, bếp chính ...:
9:00-13:00 ~ 17:00-22:00 ( Bao gồm 30’ ăn cơm mỗi ca )
Xoay ca
13:00~22:00 ( Bao gồm 30’ ăn cơm chiều )
Yêu cầu công việc
- Có khả năng chịu áp lực cao.
- Ham học hỏi và chịu khó.
- Đã có kinh nghiệm 2-3 năm trở lên tại vị trí tương đương .
- Lý lịch minh bạch.
- Không có dị tật, hình xăm.
- Các ứng viên ứng tuyển phải vui vẻ, hòa đồng, lịch sự, hoạt bát, nhanh nhẹn, nhạy bén trong mọi tình huống.
Yêu cầu hồ sơ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ORIFOOD VN
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, tên tiếng anh Orifood Vn Trading & Import Export Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, Đã hoạt động hơn 3 năm trong ngành kinh tế Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Giám đốc: Ô/B. Trần Thị Mùi với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ: Số 8 ngõ 9 Phố Đào Tấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.