Mô tả công việc
Lên kế hoạch và quản lý thực đơn hằng ngày, theo mùa và theo sự kiện
Kiểm tra chất lượng món ăn và phục vụ thực khách
Quản lý kho nguyên vật liệu, đảm bảo bếp luôn có đủ nguyên liệu
Lên kế hoạch, chuẩn bị và nấu các món ăn theo yêu cầu của thực khách
Đào tạo và quản lý đội ngũ bếp
Kiểm soát chặt chẽ chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Yêu cầu công việc
Có chuyên môn sâu về ẩm thực
Nắm vững kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
Kỹ năng quản lý đội ngũ và giao tiếp với khách hàng tốt
Kỹ năng nấu ăn điêu luyện
Có khả năng sáng tạo và tạo ra các món ăn mới
Có kinh nghiệm trên 1 năm làm bếp tại nhà hàng, khách sạn
Quyền lợi
Cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp
Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật
Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực và kinh nghiệm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-30 01:30:02
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ORIFOOD VN
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, tên tiếng anh Orifood Vn Trading & Import Export Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, Đã hoạt động hơn 3 năm trong ngành kinh tế Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Giám đốc: Ô/B. Trần Thị Mùi với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ: Số 8 ngõ 9 Phố Đào Tấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.