Mô tả công việc
PHẠM VI CÔNG VIỆC/ SCOPE OF WORK
Tổ phó Bếp Bánh đảm nhận nhiệm vụ quản lý một nhóm các nhân viên bếp, phụ bếp phụ trách công việc theo phân công của Bếp trưởng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và món ăn đúng chuẩn công thức được giao.
Pastry Demi Chef is responsible for managing a group of Commis, Kitchen staffs and is responsible for ensuring that standards are maintained for his/her section.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tổ phó bếp Bánh nhà hàng 4/5 sao.
- Có kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp tốt.
- Tập trung vào sự tỉ mỉ và sáng tạo
- Kỹ năng tổ chức và lãnh đạo
- Kiến thức chuyên sâu về các nguyên tắc vệ sinh, chế biến thực phẩm và dinh dưỡng.
- Kiến thức tốt và có phong cách ẩm thực phong phú.
- At least 1 year in Pastry Demi chef position in 4/5 stars Restaurant.
- Outstanding leadership, communication skills.
- Great attention to detail and creativity
- Organizing and leadership skills
- In depth knowledge of sanitation principles, food preparation and nutrition
- Certificate in culinary artst.
Yêu cầu hồ sơ
1. Send CV directly to address: 170 Vo Nguyen Giap, Son Tra Dist., Danang
2. Send CV to Radisson Hotel Danang via email address
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ORIFOOD VN
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, tên tiếng anh Orifood Vn Trading & Import Export Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, Đã hoạt động hơn 3 năm trong ngành kinh tế Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Giám đốc: Ô/B. Trần Thị Mùi với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ: Số 8 ngõ 9 Phố Đào Tấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.