Mô tả công việc
*Key Responsibility/ Nhiệm vụ và trách nhiệm chính
• Đảm bảo chất lượng và số lượng món ăn theo quy định.
• Báo cáo tất cả các vấn đề về vận hành cho các vị trí quản lý
• Bảo đảm cách trình bày món ăn đúng và đẹp mắt.
• Tham gia chế biến trực tiếp và đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ.
• Chịu trách nhiệm về vệ sinh và sạch sẽ trong khu vực bếp theo tiêu chuẩn VSATTP và HACCP.
• Giám sát, phân công công việc và đảm bảo chất lượng công việc của nhân viên.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được tham gia các khoá đào tạo của công ty.
- BHXH, BH tai nạn 24/7
- Lương, thưởng cạnh tranh
- Phép năm: 12
Yêu cầu công việc
• Am hiểu và nấu tốt các món Âu
• Khả năng giao tiếp tốt và thái độ tốt
• Có tính cầu tiến siêng năng cần cù và học hỏi
• Có chứng chỉ đào tạo bếp
• Nam tuổi từ 20 đến 35
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ photo hoặc gửi CV qua mail , số hotline liên hệ: Hr Dept-0866 149 409 (hoặc ZALO GIỜ HÀNH CHÍNH)
Địa chỉ nộp hồ sơ: 19 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ORIFOOD VN
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, tên tiếng anh Orifood Vn Trading & Import Export Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, Đã hoạt động hơn 3 năm trong ngành kinh tế Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Giám đốc: Ô/B. Trần Thị Mùi với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ: Số 8 ngõ 9 Phố Đào Tấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.