Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Công tác vận hành:
- Triển khai và theo dõi việc tuân thủ Quy trình - Quy định của bộ phận
- Quản lý toàn bộ hoạt động từng sảnh, từng khu vực được phân công thuộc BP F&B trước tiệc, trong tiệc và sau tiệc
- Chịu trách nhiệm quản lý và giám sát nhân viên trong suốt quá trình chuẩn bị, set up và phục vụ tiệc
- Phối hợp với các phòng ban khác để đảm bảo vận hành của F&B được đúng tiêu chuẩn quy định
- Kiểm tra chất lượng dịch vụ khách hàng và kịp thời xử lý trong suốt quá trình diễn ra tiệc
2. Quản lý con người:
- Quản lý định biên và nhân lực hoạt động hiệu quả
- Đào tạo nhân viên theo kế hoạch
- Có nguồn kế thừa sẵn sàng
- Đánh giá năng lực bằng KPI
- Quản lý kế hoạch hoạt động của bộ phận
- Báo cáo tiến độ và hiệu quả từng giai đoạn
3. Công tác chi phí - tài chính
- Theo dõi và quản lý ngân sách vận hành cho Bộ phận
- Theo dõi kế hoạch và kiểm soát chi phí vận hành (mảng được giao)
- Tư vấn và kiến nghị để quản lý chi phí hợp lý
- Thực hiện các công việc khác phát sinh trong vai trò, chức năng và nhiệm vụ
- Thực hiện các công việc khác theo điều phối của Ban Quản lý / BGĐ
Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ học vấn:
- Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng/ Khách sạn, Quản trị Kinh doanh hoặc các ngành kinh tế liên quan...
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
2. Kinh nghiệm:
- Từ 2- 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
3. Kỹ năng:
- Kỹ năng quản lý
- Kỹ năng vi tính
- Kỹ năng sáng tạo
- Kỹ năng giao tiếp
- Các kỹ năng bổ trợ khác theo khung năng lực
4. Phẩm chất đạo đức:
- Trung thực
- Đoàn kết, tận tâm
- Nhiệt tình trong công việc
- Tuân thủ Kỹ luật
- Tinh thần trách nhiệm cao
5. Ngoại hình: Cân đối, sức khỏe tốt
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 19 Tr - 25 Tr VND
Công ty Samsung Welstory bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống vào năm 1982. Hiện tại Samsung Welstory với tư cách là công ty số 1 lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi đang đi tiên phong trong việc phát triển ngành công nghiệp ăn uống. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống các tiêu chuẩn khoa học cho dịch vụ ăn uống nhằm xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh, tạo dựng giá trị sức khoẻ cho nhân dân. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã mở rộng cơ sở hạ tầng lưu thông hàng hóa tiên tiến nhất nhằm vận chuyển nguyên liệu thực phẩm đảm bảo độ tươi ngon. Với nền tảng cơ bản là đầu tư vào nghiên cứu phát triển ẩm thực (R&D)như xây dựng viện nghiên cứu thực phẩm và trường dạy nấu ăn, chúng tôi đang không ngừng nghiên cứu và phát triển với mục tiêu chủ đạo là xây dựng nền văn hóa ẩm thực mới.
Chính sách bảo hiểm
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium;
- Bảo hiểm xã hội
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Zumba
- Bóng đá
- Bóng bàn
- Cầu lông
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Công ty thành lập năm 2015
Mission
- Không ngừng đổi mới, sáng tạo