Mô tả công việc
- Nhận thực phẩm, hàng hóa và tiến hành sơ chế:
- Kiểm tra các loại gia vị, sốt; chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới
- Rửa, sơ chế, phân chia, tẩm ướp thực phẩm, trình bày nguyên vật liệu
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn được đào tạo và hướng dẫn.
- Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau
- Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm
- Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca.
Quyền lợi được hưởng
- Tuần nghỉ 1 buổi, làm lễ-tết x3 lương, phụ cấp ăn ca 25k/ngày
- Ca thẳng 8h30 (đã bao gồm 30p ăn ca)
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Được đào tạo hướng dẫn chế biến theo quy chuẩn chung của hệ thống
- Thưởng lễ, sinh nhật…..BHXH đầy đủ
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm phụ bếp á hoặc âu, bếp ăn nhanh, bếp Hàn hoặc từng đảm nhiệm vị trí tương đương
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
Fusion sẽ ra mắt một thương hiệu mới, Fusion Originals, đưa ranh giới thiết kế đã trở thành đồng nghĩa với một cấp độ hoàn toàn mới. Màu sắc trầm ấm và những bức tranh tường đậm nét kết hợp hoàn hảo với đồ nội thất mang đến sự thể hiện hiện đại về yếu tố đáng kinh ngạc không có gì sánh bằng trong thành phố. Fusion Originals Sài Gòn Center sẽ nằm cách trung tâm mua sắm Takashimaya chỉ vài mét, gần các quán bar, nhà hàng, cửa hàng và bảo tàng. Khách sạn mới tọa lạc ở vị trí lý tưởng để du khách có thể trải nghiệm những điều thú vị nhất.