Mô tả công việc
- Lên danh sách công việc hàng ngày cũng như làm các công việc của cấp trên giao.
- Phân chia công việc cụ thể trong ngày cũng như kiểm soát chất lượng cho phụ bếp.
- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt chất lượng, số lượng và thời gian theo quy định.
- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng và đẹp.
- Tham gia và hỗ trợ cho trưởng nhóm trước và trong quá trình phục vụ.
- Tuân theo sự điều phối và hướng dẫn của cấp trên.
- Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách - gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.
- Thời gian làm việc: Từ 12h00 đến 23h00 từ thứ 3 đến hết Chủ Nhật (nghỉ cố định thứ 2 và 0.5 ngày/tuần, chưa kể phép năm)
Yêu cầu công việc
Kinh nghiệm Bếp 1 năm trở lên
Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.
Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao.
Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.
Quyền lợi được hưởng
Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.
Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa.
Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.
Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.
Tăng lương định kỳ theo năm
Fusion sẽ ra mắt một thương hiệu mới, Fusion Originals, đưa ranh giới thiết kế đã trở thành đồng nghĩa với một cấp độ hoàn toàn mới. Màu sắc trầm ấm và những bức tranh tường đậm nét kết hợp hoàn hảo với đồ nội thất mang đến sự thể hiện hiện đại về yếu tố đáng kinh ngạc không có gì sánh bằng trong thành phố. Fusion Originals Sài Gòn Center sẽ nằm cách trung tâm mua sắm Takashimaya chỉ vài mét, gần các quán bar, nhà hàng, cửa hàng và bảo tàng. Khách sạn mới tọa lạc ở vị trí lý tưởng để du khách có thể trải nghiệm những điều thú vị nhất.