Mô tả công việc
- Chuẩn bị dụng cụ pha chế;
- Pha chế các loại thức uống theo menu Khách sạn;
- Đảm bảo vệ sinh khu vực, dọn dẹp khu vực ngăn nắp, gọn gàng;
- Đảm bảo chất lượng các nguyên vật liệu;
- Nhận order từ khách;
- Hỗ trợ phục vụ Buffet sáng tại Nhà hàng nếu khách đông hoặc tiệc;
- Thực hiện các công việc được yêu cầu từ TBP.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, theo năng lực, cho tất cả các vị trí tuyển dụng.
• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cơ hội học hỏi để phát triển
• Hỗ trợ cơm ca, đồng phục
• Thưởng lễ, tết, sinh nhật, lương tháng 13,...
• Service charge hàng tháng hấp dẫn
• Được tham gia BHXH sau khi kết thúc thời gian thử việc
• Được hưởng chính sách giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại quầy Bar của Khách sạn.
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc;
- Tốt nghiệp Trung cấp nghề/cao đẳng/ Đại học du lịch- Khách sạn
- Kỹ năng xử lý và giải quyết tình huống tốt
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao;
- Trung thực, nhiệt tình, năng động, hòa đồng, thân thiện;
- Cẩn thận, tỉ mỉ;
- Có khả năng chịu áp lực công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ:
- Đơn xin việc;
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng;
- Sơ yếu lý lịch công chứng không quá 06 tháng;
- Ảnh 3*4;
- CCCD/CC photo chứng thực;
- Các văn bằng/chứng chỉ sao y chứng thực (nếu có);
- Phiếu xác nhận hạnh kiểm có xác nhận của Công an Xã/ Phường;
Hoạt động chính là cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia Nhật Bản. Bên cạnh còn thiết kế căn tin cao cấp, cung cấp thiết bị nhà bếp, tổ chức yến tiệc qui mô lớn, phân phối thực phẩm chức năng Pluc Ones, bánh su kem Beard Papa's, xuất khẩu chuối, xây dựng, cho thuê nhà xưởng ... V