hải phòng
Mô tả công việc
1.1. Quản lý đội ngũ nhân viên:
- Theo dõi, kiểm tra giờ giấc làm việc của nhân viên.
- Kiểm tra, giám sát thái độ và tinh thần làm việc của từng nhân viên của mình quản lý.
- Đào tạo và huấn luyện nhân viên thuộc quyền quản lý của mình.
1.2. Theo dõi, giám sát tình hình bán hàng/đặt hàng:
- Nắm được doanh thu bán hàng hằng ngày, các mã hàng bán tốt, những mã không bán tốt, lý do không bán được hàng.
- Kiểm tra cách trưng bày hàng hóa, vệ sinh cửa hàng
- Tìm hiểu được nguyên nhân khi doanh thu biến đổi đột biến
- Nắm bắt số tồn, thực hiện việc đặt hàng hóa theo nhu cầu của cửa hàng
1.3. Quản lý cửa hàng:
- Quản lý tài sản của cửa hàng
- Những hư hỏng nhẹ ở cửa hàng thì phải liên hệ để được sửa chữa kịp thời.
- Thực hiện các báo cáo có liên quan
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ độ tuổi: 20-35 tuổi
- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm gần nhất ở vị trí tương đương tại các chuỗi bán lẻ FMCG, siêu thị, F&B, điện máy,.... Ưu tiên đã từng làm các bên: Vinmart+, T-mart, CircleK, Tomita Mart, Sói Biển,....
- Có tinh thần cầu tiến trong công việc
- Khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng quản lý tốt
Lẩu Nướng GangBuk là hệ thống chuỗi nhà hàng nướng lẩu với buffet quầy line tự chọn tại Hà Nội được tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Với chỉ 179k khách hàng sẽ được thưởng thức quầy line đa dạng các món chính như: bò tảng, bò ta, nầm, má heo, lưỡi heo,… được tẩm ướp đạm đà, các món khai vị, quầy xốt và panchan cực kì hấp dẫn.
Trong quá trình hình thành và phát triển, GangBuk đã xây dựng và phát triển 9 cơ sở trên khắp Hà Nội.