Mô tả công việc
- Trực tiếp tiếp nhận thông tin và kiểm tra lại thông tin của khách từ Bộ phận sales, phục vụ.
- Thông báo cho bếp những món ăn cần chế biến để có sự phân chia công việc chế biến món ăn hợp lý.
- Chuẩn bị các loại nước chấm, nước sốt, chanh, ớt... phục vụ cho các món ăn.
- Chuẩn bị các đĩa/ chén bát, các công cụ dụng cụ liên quan khi ra món.
- Kiểm tra chất lượng. số lượng món ăn theo order trước khi mang ra phục vụ khách.
- Chịu trách nhiệm chính đảm bảo món ăn được phục vụ đúng theo yêu cầu từ phiếu order của nhân viên phục vụ
- Chuyển thức ăn một cách cẩn thận, tránh tình trạng đổ, vỡ, làm sai lệch hương vị và cách trang trí của món ăn trong quá trình di chuyển
- Bàn giao lại cho nhân viên phục vụ để họ tiến hành phục vụ khách.
- Đảm bảo các món ăn được phục vụ đúng bàn, đúng thứ tự gọi món, đúng loại nước sốt/ gia vị đi kèm.
- Hỗ trợ bếp trang trí món ăn; kiểm tra chất lượng bao bì, hộp thức ăn mang về của khách, đảm bảo đầy đủ những gì cần thiết.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công và chỉ đạo của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
QUYỀN LỢI
- Lương cơ bản theo năng lực (12 tháng xét duyệt tăng lương 1 lần; làm tốt được xét tăng lương trước thời hạn)
- Hỗ trợ: cơm trưa tại Công ty.
- Hỗ trợ: giữ xe tại công ty
- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
- Đầy đủ chế độ chính sách theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Ứng viên có kinh nghiệm từ 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Tiếp thực tại Nhà hàng.
- Nắm vững kiến thức An toàn Vệ sinh thực phẩm.
- Nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Yêu cầu hồ sơ:
1. Thư ứng tuyển
2.CCCD, Bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan.
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
OPUS SAIGON, 12 Phan Kế Bính, P.Đakao, Quận 1, TPHCM
Liên hệ qua số điện thoại:028 39117189
Công ty TNHH Sài Gòn Phương Đông ( ORIENTAL SAIGON ) là hệ thống gồm 3 nhà hàng:
- NHÀ HÀNG OPUS SAIGON
- NHÀ HÀNG MANDARINE
- NHÀ HÀNG HỘI AN SENSE
Phân bố tập trung ở khu vực trung tâm thành phố, chúng tôi luôn trân quý những giá trị truyền thống và tinh hoa văn hóa dân tộc. Điều này được thể hiện qua mỗi khía cạnh của không gian, văn hóa, ẩm thực từ phong cách trang trí nội thất nhà hàng cho đến cách bày trí món ăn một cách tinh tế và nghệ thuật.
Hướng tới sẽ mở thêm nhiều chi nhánh cả trong và ngoài nước, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của ORIENTAL SAIGON là thường xuyên và liên tục, không ngừng tìm kiếm nhân sự có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu công việc.